Dịch vụ giặt ghế sofa văn phòng tphcm giá rẻ [kinh nghiệm]

Lượt xem: 2548

Tư vấn địa điểm cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tphcm giá rẻ và chất lượng

 giặt ghế sofa văn phòng tphcm

 

- Với kinh nghiệm 2 năm thuê dịch vụ giặt ghế sofa văn phòng cho công ty mình, tôi sẽ tư vấn cho các bạn dịch vụ giặt ghế sofa văn phòng tại tphcm giá tốt mà khá uy tín.

- Tôi đã từng thuê dịch vụ giặt ghế văn phòng tại các công ty sau, và thấy chất lượng cũng như tác phong,cách hậu mãi,và dặt biệt giá khá tốt.

+ Bạn có thể ghé CTY TNHH DV THANH TÂM tại quận 7 với giá của dịch vụ vệ sinh văn phòng cũng khá, họ có hẳn các máy vệ sinh trông khá chuyên. 451/5B Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7

+ Nếu xa quận 7 bạn có thể ghế các dịch vụ khác tại quận BÌnh Tân, Tân phú, tại đây có lẽ nhìn không pro như các dịch vụ quận 1 , hay quận 3, nhưng bạn cũng biết, nếu thuê ở ngoại thành giá sẽ tốt hơn mà chất lượng chưa chắc đã kém, còn về giá thì ngoài giá dịch vụ họ chỉ tính thêm không quá 30 nghìn tiền xăng cộ, cộng lại vẫn rẻ hơn nhiều các dịch vụ tại nội thành HCM.

* CTY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VIỆT TÍN 

96/5, Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình

* Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Long Phụng

99 Đường T6, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú - Điện thoại   : (08) 5435.7876  

- Kinh nghiệm thuê dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng hay thảm... bạn nên gọi điện sau đó bảo họ đến khảo sát trước, bàng bạc giá cả, không tăng thêm chi phí,nếu cần VAT nhớ liệt kê thêm vào sau đó rồi mới cho họ đụng tay vào ghế... chứ nếu để họ làm trước có nhiều nơi sẽ gọi giá sau làm thì sẽ khổ.

Chúc các bạn vui vẻ

Gợi ý cho bạn