Giá bình acquy xe đạp điện Asama giá bao nhiêu

Lượt xem: 67749

Giá bình acquy xe đạp điện Asama hiện nay 

- Hiện tại Giá bình acquy xe đạp điện Asama giao động lên xuống tầm 450 nghìn đến 500 nghìn 1 bình và 1 xe có 4 bình thì hết công thay và tiền bình tầm 1,2 triệu .

- Sau đây là lưu ý bạn nên đọc:

- Bạn đang chạy xe đạp điện Asama và đang có hiện tượng chai bình ( xe chạy được quãng đường ít hơn 45Km là đã hết bình sau 1 lần sạc đầy bình) Nên bạn hãy tranh thủ thay bình sơm hơn trước khi tất cả các bình đều hỏng hết.

- Đối với xe đạp điện Asama thường có 4 bình acquy xe đạp điện bên trong 1 bình lớn và có thể chạy được 45km kể từ khi sạc đầy bình trong vòng 12 tháng đầu tiên nếu xe bạn vẫn chưa chạy được 12 tháng bảo hành bình mà đã có dấu hiệu suy thoái tốc độ cũng như quãng đường đi được bạn hãy yêu cầu bảo hành bình.

- Nếu đã quá 12 tháng bảo hành bình bạn mới bị chai bình thì có thể mang ra cửa hàng đã mua xe đạp điện hay các đại lý thay acquy xe đạp điện Asama để thay thế.

- Lời khuyên cho bạn: nên thay bình acquy xe dap dien Asama càng sớm càng tốt vì nếu chạy được 30km thì hỏng 1 bình và cứ thế cứ càng giảm thì số bình hỏng càng cao nên bạn hãy khắc phục sớm.

- Khi thay bạn sẽ được hướng dẫn để xem điện kế để kiểm tra acquy đó còn sử dụng tốt và đủ công suất, thường acquy xe đạp điện Asama sẽ có 2 loại điện kế 12V và 14V, đa số đều chọn loại 12V giá rẻ hơn tí.Gợi ý cho bạn