Thay acquy cho UPS Santak giá bao nhiêu

Lượt xem: 4674

Tư vấn giá acquy ups cho bạn khi cần Thay acquy cho ups santak 


1. Giá khi thay acquy cho ups santak

- Hiện nay trên thị trường đang có bán loại acquy Hl với giá cả tốt và bảo hành cũng 12 tháng. Acquy ups Hl này do Việt Nam mình sản xuất theo công nghệ của châu âu nên không phải hàng của Trung Quốc chứ các dòng acquy khác sẽ có tiếng Trung Quốc giá chưa chắc tốt mà lại chưa đảm bảo hơn hàng Việt của mình nền mình khuyên các bạn nên dùng hàng Việt.

- Chi tiết giá Acquy UPS santak bạn xem tại link : Acquy ups


- Giá acquy UPS Santak thường giao động tùy theo bạn mua bao nhiêu ah thường từ 9ah ->200 ah tùy công suất của UPS của bạn giá thường ở mức 300 nghìn đến vài triệu tùy ah cao hay thấp.

- Bạn có thể tham khảo sơ đơn giá ( nhưng chắc giờ cũng cao hơn )Đơn giá acquy 150Ah – 12VDC (4,600,000) / 1 bình

2. Làm sao để biết UPS của bạn cần thay thế acquy

- Thông thường thì cty mình mua được 1 năm thì sẽ có các hiện tượng thời gian lưu điện thấp hơn lúc ban đầu mới mua (giống như hao mòn nên không còn dùng tốt nữa), hoặc nếu acquy chai nặng sẽ có hiện tượng acquy không lưu điện cho dù UPS vẫn hoạt động bình thường khi có điện trở lại. 

- Nếu gặp các trường hợp đó bạn cần đề xuất việc thay cquy cho UPS Santak và thay acquy cho UPS Santak giá bao nhiêu đi chăn nữa cũng rẻ hơn việc bạn thay cả UPS hay là việc tự mua về thay vẫn tốt hơn bạn mướn thợ về thay.

- Thông thường thì cty thường có thợ điện nếu bạn không thay được hãy cho thợ điện cty bạn xem hình hướng dẫn thay acquy cho UPS Santak bên dưới để giảm chi phí phát sinh của dịch vụ.


Gợi ý cho bạn