Tìm hiểu dịch vụ sửa chữa UPS tại TPHCM và Hà Nội

Lượt xem: 1459

Sửa chữa UPS là một dịch vụ sửa chữa tận nơi rất tiện nghi đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng, bạn là một kỹ sư điện tử bạn luôn mong muốn hệ thống điện tử có thể hoạt động một cách trơn tru nhất, dù thế việc trục trặc trong việc sử dụng điện là điều rất khó tránh khỏi, khi đó dịch vụ sửa chữa UPS sẽ giúp bạn khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất và tiện nghi nhất.

sửa chữa ups

Trung tâm sửa chữa UPS uy tín và giá rẻ

1. Quy trình sửa chữa UPS được thực hiện như thế nào?

- Trước tiên, nếu bạn có sự cố về UPS hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn qua điện thoại về tình trạng của bạn.

- Tiếp theo chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nhà theo địa chỉ của quý khách để kiểm tra tình trạng và đưa biên bản ghi nhận tính trạng hư hỏng cũng như báo giá cho quý khách.

- Nếu bạn đồng ý thì vui lòng chuyển khoản trước chi phí sửa chữa hoặc tra bằng tiền mặt, sau khi nhận được chi phí chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa cho quý khách.

- Sau khi thực hiện hoàn tất và khắc phục được lỗi chúng tôi sẽ ghi phiếu bảo hành 6 tháng cho quý khách.

Khắc phục lỗi trong thời gian nhanh nhất

Dịch vụ tiện ích và nhanh chóng

Ngoài ra, sửa chữa UPS còn cung cấp các dịch vụ khác như, cung cấp UPS cũ uy tín, chất lượng nhưng có giá tốt nhất hiện nay, thu mua UPS cũ với giá cao nhất thị trường hiện nay. Nếu bạn đang gặp các sự cố liên quan đến các vấn đề như trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất nhé.

Với dịch vụ như trên, sẽ rất tiện ích cho bạn khi bạn không có nhiều thời gian để đi sửa chữa, chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn kiểm tra tình trạng và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất, luôn đảm bảo chất lượng và giá rẻ nhất hiện nay.

Gợi ý cho bạn