Nên mua UPS ở đâu giá rẻ uy tín?

Lượt xem: 2182

UPS là bộ lưu trữ điện năng phòng trường hợp có sự cố xảy ra hoặc dòng điện bạn đang sử dụng không ổn định, do đó UPS trở nên rất quan trọng trong các tất cả các hoạt động có sử dụng đến điện năng. Nhưng nên mua UPS ở đâu uy tín và có giá bán rẻ nhất vẫn là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín mua UPS giá rẻ.

Bộ lưu điện UPS

Bộ lưu điện UPS

1. Có mấy loại UPS?

- Co 2 loại UPS đó là UPS Offline và UPS Online, nguyên lý hoạt động của 2 loại này cũng hoàn toàn khác nhau, nhưng trong 2 loại trên thì UPS Online có giá bán cao nhất và được người dùng sử dụng nhiều nhất do tính chất phù hợp với công việc, vì khi xảy ra sự cố mất điện UPS Online cũng có thể cung cấp điện được cho người dùng khiến công việc của bạn không bị gián đoạn. Nhưng hiện nay, để có thể mua được UPS giá rẻ nhất không phải người dùng nào cũng biết địa chỉ để mua.

2. Nên mua UPS ở đâu uy tín và giá rẻ nhất?

Công ty Trần Long cung cấp UPS giá rẻ

Công ty Trần Long cung cấp UPS giá rẻ

- Để có thể mua được UPS với giá rẻ nhất bạn hãy đến công ty TNHH TM và DV Trần Long, tại đây chúng tôi chuyên cung cấp UPS, Santak,…với giá rẻ nhất nhưng đảm bảo hàng đạt chất lượng cao nhất và có dòng điện ra ổn định, đảm bảo cung cấp dòng điện liên tục trong các ngành điện, điện tử, viễn thông,…

- UPS Offline:

TG500, TG1000, BLAZER 600, BLAZER 800, BLAZER 1000, BLAZER 1400, BLAZER 2000.

- UPS  Online:

C1K, C2K, C3K, C6K N+X, C10K N+X, 3C10KS, 3C15KS, 3C20KS …

- Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa các bộ lưu điện UPS của các hãng trên thị trường. Tư vấn kỹ thuật, cung cấp  dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng ups và các hệ thống nguồn dự phòng; cho thuê bộ lưu điện( UPS) phục vụ tổ chức các lễ hội, triển lãm hay tổ chức các sự kiện…

Bài viết trên mình đã chia sẻ với bạn những thông tin về các dịch vụ tại công ty TNHH TM và DV Trần Long, nếu bạn đang có nhu cầu mua và sửa chữa các bộ lưu điện UPS hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Gợi ý cho bạn