Gợi ý cửa hàng thay mặt kính Xiaomi Mi 4S uy tín

Lượt xem: 1405

Thay mặt kính Xiaomi Mi 4S là việc làm cần thiết khi điện thoại này bị hư hỏng mặt kính, nếu để lâu dài có thể làm ảnh hưởng đến màn hình và làm phát sinh thêm nhiều lỗi mới. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây đó là đâu là nơi thay mặt kính Xiaomi Mi 4S uy tín và chất lượng nhất? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn cửa hàng uy tín nhất.

>> Đánh giá Xiaomi Mi 5: Cảm biến vân tay, chụp ảnh cực đẹp

Mặt kính điện thoại Xiaomi Mi 4S

Mặt kính điện thoại Xiaomi Mi 4S

1. Nguyên nhân khiến Xiaomi Mi 4S hư hỏng mặt kính

- Mặt kính là phần ngoài cùng để bảo vệ màn hình tránh những va chạm hàng ngày, do đó bộ phận này rất dễ hư hỏng hoặc bị nứt vỡ nếu bạn không sử dụng cẩn thận. Bạn vô tình để điện thoại rơi rớt, hoặc vật nặng đè lên khiến mặt kính bị hư hỏng nặng. Đó là nguyên nhân chính gây nên tình trạng điện thoại nứt vỡ mặt kính trên điện thoại Xiaomi 4S.

2. Nên thay mặt kính Xiaomi Mi 4S ở đâu uy tín và giá tốt?

Thay mặt kính Xiaomi Mi 4S tại Truesmart uy tín

Thay mặt kính Xiaomi Mi 4S tại Truesmart uy tín

- Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng sửa chữa mọc lên nhưng để đảm bảo về chất lượng và giá cả bạn nên mang máy đến cửa hàng sửa chữa Truesmart, tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn cách sửa chữa tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn. Đặc biệt, Truesmart.com sẽ có các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đến sửa chữa và chế độ bảo hành tốt sau sửa chữa.

Nhu vậy, bài viết trên đây mình đã chia sẽ với bạn những thông tin vể Xiaomi Mi 4S và nơi sửa chữa uy tín, mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn cẩn thận hơn trong quá trình sử dụng điện thoại của mình nhé.

Gợi ý cho bạn