Hướng dẫn cách sử dụng điện thoại sky a870 toàn tập

Lượt xem: 24343

Hướng dẫn sử dụng điện thoại sky A870

Chiếc điện thoại Sky A870 là một trong những chiế điện thoai khá nổi bật trong dòng điện thoại Sky.Nó được biết đến là chiếc điện thoại cao cấp có cấu hình khá mạnh mẽ. Vì vậy mà thời gian qua chiếc điện thoại cao cấp này đã làm người dùng vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng điện thoại sky a870 . Sau đây , tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng chiêc điện thoại này.

Thay đổi màn hình khóa:

Màn khóa máy của điện thoại sky A870 là thao tác đầu tiên bạn sử dụng khi dùng một thiết bị di dộng này. Ở Sky A870 có nhiều tùy biến giúp người dùng mở khóa . Người dùng có thể chọn kiểu ứng dụng nào phù hợp với nhu cầu của bản thân sử dụng:

 

Chúng ta cần thực hiện cài đặt theo các thao tác sau: Chọn Setting => Chọn Display => chọn Hold. Tại đây, chúng sẽ bấm chọn vào và có 4 màn hình khóa , chúng ta có thể tùy chọn màn hình thích hợp mà chúng ta muốn. Sau đó bấm chọn Save.

Tại ô Hold walpapers chúng ta có thể thực hiện được việc thay đổ hình nền màn hình khóa máy. Ở ô Hold Link người dùng có thể thay đổi các ưng dụng trong việc mở nhanh khi màn hình khóa máy.

Ô Lock Generic, có các chế độ khóa máy khác nhau. Người dùng có thể chọn các chế độ như đơn giản ở None, đến các chế độ khóa máy phức tạp như dùng mật khẩu. Đặc biệt nó còn có chế độ khóa máy bằng Face unclock giúp khóa máy bằng khuôn mặt của người sử dụng.

Phần cứng

Bộ nhớ trong của Sky A870 khá tốt và được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32 GB. Tuy nhiên, nếu không biết sử dụng thì sẽ cảm thấy máy chạy chậ so với cấu hình mà nó sở hữu. Điều này là do người dùng chưa biết cách sử dụng thông minh. Chúng ta cần phải tắt hết các ứng dụng chạy ngầm trong máy đi. Nếu không biết đã tắt hết các ứng dụng đi hay chưa thì chúng ta cần phải reset lại máy một lần vào cuối ngày thì A870 sẽ hoạt động được trơn tru hơn.

Phần mềm TV

Phần mềm này khá thông dụng trên máy A870. Tuy nhiên nếu không biết sử dụng thì người dùng sẽ gặp phải vấn đề ở khâu việt hóa sản phẩm. Nó thể hiện ở phần lịch sử sử dụng của ngày lễ, ngày quốc khánh của người Hàn Quốc còn trong máy sky. Bên cạnh đó là phần call phải down thêm các app của bên thư 3 mới có thể sử dụng được khi người dùng gõ tên người cần tìm ra.

Sử dụng Pin  hiệu quả

Để có thể sử dụng pin ở Sky A870 một cách hiệu quả và không tốn pin thì chúng ta cần phải chú ý đến phần hiển thị ánh sáng ở Sky a870. Nếu người dùng để ánh sáng quá thấp thì sẽ làm mắt bị mỏi nhức khi đọc tin tức, lướt web..Nhưng nếu sử dungjanhs sáng lớn thì nó lại làm tuổi thọ pin nhanh chóng yếu đi. Vì vậy mà người dùng chỉ cần sử dụng pin tăng lên độ sáng thêm 30 đến 40% so với mức thấp nhất là có thể sử dụng được ở mức trung bình không ảnh hưởng đến mắt mà vẫn có độ hiển thị tốt nhất.

Như vây, với một số ứng dụng, thao tác hay sử dụng chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng trên Sky A870. Hi vọng rằng, với những hướng dẫn này người dùng có những trải nghiệm thú vị hơn trên điện thoại sky A870.

Gợi ý cho bạn