Đánh giá điện thoại sky có tốt không [kinh nghiệm]

Lượt xem: 5994

Tư vấn đánh giá cụ thể điện thoại Sky có tốt không

- Đánh giá ưu điểm điện thoại Sky hàng quốc:

1,Điều mà hầu như dân Việt nào đã từng dùng điện thoại sky có tốt không đều khẳng định một ưu điểm đó là giá thành rẻ hơn các sản phẩm cùng thời của các hãng khác gâp đôi.

- Nguyên nhân giá rẻ: Thật tế dòng điện thoại Sky này giá bán ở Hàn là cũng rất cao, vì đây là hàng chỉ sản xuất nội địa, túc chỉ cho phép kinh doanh trong Hàn nên Việt ta có hàng chỉ là do thương nhân xách tay về không qua đánh thuế quốc tế nên giá rẻ nhiều.

2, Chất lượng khá tốt là điều mà các dòng sản phẩm điện thoại sky từ 830 trở về sau này đã thể hiện với người dùng,máy chạy mượt mà,thiết kế đẹp,cấu hình quá khủng và chất lượng nói chung là tốt.

- Thật tế 2 nhà cung cấp điện thoại lớn nhất hàng quốc lần lượt là Samsung và thứ 2 là điện thoại Sky của Pantech. Cho ta thấy rõ một điều chất lượng dòng này đã được toàn dân Hàn kiểm chứng.

3, Ngon bổ rẻ là những gì gắn cùng tên Sky bởi ta cũng có thể thấy được từ điểm sau:

- Nếu hiện tại bạn mua máy cấu hình cao tầm (chíp 4 nhân,ram 2gb,camera 13 chấm...) giá không dưới chục triệu của các hãng tiếng tăm hơn tí . Nhưng dòng điện thoại Sky thì chỉ cần giá 7,5 triệu là đã có điện thoại sky a870 fullbox mới 100 ,Quá bổ và rẻ.

- Đánh giá khuyết điểm điện thoại Sky

*Sau 3 đánh giá ưu điểm trên thì dòng sky vẫn có các nhược điểm như

1,Camera không đẹp,tuy thông số camera cao nhưng thật tế ảnh chụp lại không được như ý lắm, có hướng giải quyết phổ biến hiện nay là chọn các bản rom của điện thoại lg hay Samsung thay thế bản rom của sky thì cải thiện rõ khả năng chụp ảnh.

Bức ảnh chụp từ dòng Sky limo x2

2,Pin khém, việc smartphone này lần lượt ra mắt các phiên bản màn hình lớn và hiện nay các phiên bản đều hơn 5" và dùng hệ điều hành Android nên việc pin không được lâu là chuyện có thể thông cảm.

3,Khi mua hàng nên cận thận, Việc có rất nhiều trường hợp đánh giá xấu về dòng này có thể là họ đã mua nhằm hàng dựng của Trung Quốc,hàng giả,nhái ... nên nhược điểm vẫn là khó mà chọn nơi mua hàng uy tín và bảo hành vì chỉ là hàng thương nhân xách tay.

- Vừa rồi là bài tổng hợp ưu nhược điểm của dòng điện thoại Sky chúc bạn chọn được điện thoại vừa ý nhé.

Gợi ý cho bạn