HTC 8X có bị lỗi gì không và những cách khắc phục lỗi

Lượt xem: 5116

Các lỗi thường gặp phải của HTC 8X

HTC 8X chạy trên nền tẳng Windows Phone 8 do Microsoft sản xuất ra nhằm cạnh tranh với hai hệ điều hành lớn là iOS từ Apple và Android. Tuy nhiên sản phẩm này khi được ra mắt lại nhận được nhiều lo lắng rằng HTC 8X có bị lỗi gì không. Dưới đây là các lỗi thường gặp của HTC 8X.

1. Máy gặp vấn đề về pin.

Hao pin là một hiện tượng khá phổ biến khi sử dụng smartphone nhưng dung lượng pin trên máy HTC 8X thường xuyên bị hao hụt khiến người sử dụng hết sức khó chịu. Điều này là do có nhiều tính năng được cài đặt trong HTC 8X có nhu cầu sử dụng lượng pin lớn. Để khắc phục điều này, bạn nên:

  •  Bật chế độ tiết kiệm pin cho điện thoại của mình.
  •  Kết nối mạng wifi một cách chọn lọc, bởi khi điện thoại liên tục phải quét mạng sẽ phải tiêu thụ lượng pin nhiều hơn. Và nếu không sử dụng đến wifi, 3G… thì bạn nên tắt đi là tốt nhất.

2.   HTC 8X hay bị giật, treo máy và thường xuyên tự reset lại máy:

Sử dụng HTC 8X, bạn rất hay phải rơi vào tình huống đang chơi game hay, tập trung xem phim chăm chú thì bỗng dưng chiếc điện thoại của bạn bị treo hoặc tụ reset lại máy. Tình trạng này là một trong các lỗi thường gặp của HTC 8X. Có hiện tượng này bởi vì lúc đó hệ điều hành đang rơi vào trạng thái bị lỗi.Không chỉ vậy, một số chiếc điện thoại desire v người dùng phản ánh rằng điện thoại htc desire V chạy chậm .Lúc này bạn nên:

-      Khởi động lại điện thoại. Trong trường hợp máy bạn bị treo thì bạn giữ phím nguồn và giảm âm lượng, điện thoại của bạn sẽ tự khởi động lại.

-      Thường xuyên cập nhật điện thoại của mình lên phiên bản mới nhất.

-      Khôi phục lại cài đặt gốc trên máy. Khi sử dụng chức năng này đồng thời với việc toàn bộ dữ liệu cá nhân của bạn sẽ bị xóa sạch.

3.   Dạnh bạ bị lỗi khi nhận cuộc gọi đến:

Điều này xảy ra khi rõ ràng cuộc gọi đến là từ một số điện thoại mà bạn đã lưu tên người gọi trong máy, nhưng khi báo có cuộc gọi đến, trên màn hình chỉ hiện thị số điện thoại người gọi mà không hiện tên danh bạ người đó. Đây là lỗi xuất phát từ hệ điều hành. Các lỗi thường gặp của HTC 8X gây rất nhiều khó khăn cho bạn khi không biết là ai gọi điện đến. Bạn nên khắc phục bằng cách reset lại máy.

Vâng, khi bạn phân vân giữa việc nên mua HTC One x hay HTC Desire 500 thì bạn hãy cân nhắc thật kĩ về các lỗi này nhé, hãy test thật kĩ chiếc điện thoại xem nó có lỗi gì không.

Đáp lại câu hỏi HTC 8X có bị lỗi gì không, bạn sẽ thấy khó chịu khi sử dụng, tuy nhiên nếu xét về mức giá và những thành công mà HTC 8X được trang bị thì vẫn có thể đánh giá HTC 8X là một chiếc di động đáng mua trong phân khúc thị trường di động mức giá trung tầm.

Gợi ý cho bạn