Tải ngay những game đua xe cho HTC hay nhất trong năm

Lượt xem: 2122

Một số game đua xe cho HTC mà bạn nên thủ nghiệm

Đua xe là một game phổ biến và rất được yêu thích từ thời chỉ có trên phiên bản PC. Ngày này, công nghệ ngày càng tân tiến hơn, với một chiếc di động thông minh bạn thoải mái trải nghiệm thì các game thủ lại muốn thể hiện trình độ tay lái lụa của mình trong các game đua xe trên phiên bản smartphone. Dưới đây sẽ là bài viết giới thiệu một số game đua xe cho HTC mà bạn không thể bỏ lỡ.

Asphalt 8

Đây là tựa game đua xe đỉnh cao của nhà sản xuất Gameloft. Hầu hết tất cả các phiên bản Asphalt khi ra mắt đều được người chơi ngóng đợi. Bạn từng mong ước sở hữu những chiếc xe đẹp và thương hiệu, đến với Asphalt 8 bạn sẽ hiện thực hóa được ước mơ đó. Bởi trong game có đến 47 loại siêu xe mặc sức cho bạn chọn lựa. 

Lối chơi trong game hết sức cuốn hút các game thủ bởi bạn sẽ phải tập trung cao độ để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đó là thể hiện tài năng cũng như kỹ nghệ để vượt qua rất nhiều đối thủ khác, chinh phục vị trí trên từng chặng đua được thiết kế khó khăn. Bạn có thể trực tiếp tranh tài với một hay nhiều game thủ khác cùng một lúc.

Game có hỗ trợ kết nối cộng đồng người chơi qua tài khoản Google hay Facebook.

Link tải game đua xe cho HTC: play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftA8HM

GT Racing 2

GT Racing 2 cũng là game đua xe thu hút rất nhiều tay đua lão luyện. Có thể coi GT Racing 2 là đối thủ trực tiếp của Asphalt 8. Chơi game đua xe cho HTC này bạn sẽ trải qua cuộc hành trình đua xe với hình ảnh cực thật trên các xế hộp đình đám, tên tuổi nhất trên thế giới. Số lượng siêu xe trong game nhiều hơn trong Asphalt 8, khi hỗ trợ bạn đến 71 chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng Mercedes -Benz, Ferrai, Nissan, Audi...

Các đường đua trong game cũng được thiết kế ngoằn nghèo, khúc khỉu gây khó khăn cho các tay lái. Đặc biệt đường đua sẽ có sự khác biệt về thời tiết và thời gian tạo độ chân thực hơn cho người chơi.

Để tải game về máy, bạn vào link sau: play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftRAHM

Racing Moto

Nếu bạn là người yêu thích chơi game đua xe đơn giản, thì không còn gì phù hợp hơn là game Racing Moto. Trò chơi này được hãng DroidHen Casual thiết kế. Cách chơi trong game vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển thật tốt chiếc xe moto của mình để chạy trên chặng đường xa lộ. Lối chơi không quá cầu kỳ nhưng nó lại vô cùng thu hút người chơi bởi điểm khó đó là: Trên xa lộ có quá nhiều xe hơi, bạn phải làm sao lạng lách để vượt qua được các xe đó và đặc biệt là không được đâm phải xe hơi.

Cấu hình cũng như đồ họa chỉ ở mức vừa phải. Nhưng chính sự giải dị và dung lượng không chiếm nhiều bộ nhớ điện thoại chính là điểm thu hút trong game.

Để tải game về máy theo link sau: play.google.com/store/apps/details?id=com.droidhen.game.racingmoto

Trên đây là các game đua xe cho HTC mà mình thấy khá thú vị. Hy vọng chúng sẽ hợp với sở thích của bạn nhé.

Gợi ý cho bạn