Tải game temple run 2 cho HTC về ngay cho "chú dế"

Lượt xem: 1864

Hướng dẫn bạn tải game Temple Run 2 cho điện thoại HTC

Game Temple Run ra đời thu hút rất nhiều người chơi. Tiếp theo thành công của Temple Run 1, phiên bản game Tenple Run 2 đã được nhà sản xuất cho ra mắt. Và cũng không ngoài dự tính của nhà sản xuất, game này tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường game dành cho di động. Bạn đã tải game Temple Run 2 cho HTC - chiếc di động thông minh của bạn chưa? Tìm hiểu về game để cùng thấy nó thú vị như thế nào nhé.

 

 

 

Temple Run 2 ra mắt và đã có hơn 100 triệu người tham gia chơi game này. Con số này quả thực rất lớn mà bất cứ một nhà sản xuất game nào cũng mong ước. Một điều đã góp phần làm nên thành công không nhỏ cho game Temple Run 2 là việc nó hỗ trợ hầu hết tất cả các hệ điều hành từ IOs, Android, Windows Phone hay ngay cả Java. Vì vậy người dùng điện thoại HTC không phải lo lắng khi tải game Temple Run 2 cho HTC đâu nhé. Game chạy ổn định trên cả hai hệ điều hành Android và Windows Phone mà HTC đang sử dụng.

Nhìn vào tựa đề của game chắc hẳn bạn cũng đoán được nhiệm vụ chính của mình trong game là gì rồi đúng không? Chạy và chạy, bạn sẽ phải chạy không ngừng nghỉ từ lúc bắt đầu trò chơi. Cố gắng dùng đôi chân khéo léo của mình để chạy thoát khỏi quái vật luôn bám đuổi dai dẳng ngay phía sau bạn. Ngừng chạy có nghĩa là bạn đã bị out. Trên đoạn đường chạy bạn cũng phải cố gắng tích lũy thật nhiều tiền vàng, vật phẩm hỗ trợ tăng lực để tiếp tục chạy và sống sót, kéo dài đoạn đường chạy của bạn. Và cố gắng nào cũng sẽ được đền bù xứng đáng, bạn sẽ nhận được kho báu khi chiến thắng.

 

 

 

Đoạn đường chạy của bạn được thiết kế đồ họa đẹp mắt thể hiện những con đường ngoằn ngoèo, đôi khi lại là những vách đá vô cùng hiểm trở, rừng núi thì âm u và vô cùng hoang xơ. Do đó bạn sẽ phô diễn được nhiều khả năng của bạn hơn, không chỉ chạy, nhảy như phiên bản trước, có lúc bạn phải đu dây, điều khiển xe lăn trong đường hầm với những nguy hiểm trùng trùng. Bởi ngoài quái vật ra, có lúc cả chú khỉ to lớn cũng sẽ truy lùng bạn.

 

 

Game Temple Run 2 là game nhập vai hành động 3D, chất lượng đồ hoạ cũng như âm thanh được đánh giá là xuất sắc. Không nói quá nếu đánh giá game với thang điểm 9/10. Chắc hẳn bạn đã nóng lòng muốn tải game về máy rồi đúng không? Sau đây là link để bạn tải game Temple Run 2 cho HTC nhé.

Với máy HTC sử dụng hệ điều hành windows phone, bạn tải theo link sau nhé:

windowsphone.com/vi-vn/store/app/temple-run-2/6fa921ac-1f29-42e8-9f65-e8da33fcada3

Với máy HTC sử dụng hệ điều hành Android thì bạn vào đây để tải:

play.google.com/store/apps/details?id=com.imangi.templerun2&hl=vi

Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này và tải game Temple Run 2 cho HTC rồi, bạn sẽ trở thành fan của trò chơi thú vị này nhé.

Gợi ý cho bạn