Tải và chơi game plants vs zombies cho HTC cực vui

Lượt xem: 3203

Chơi game plants vs zombies trên HTC  

          Plants vs zombies dàng cho mobile là tựa game được nhiều người yêu thích được chuyển hóa từ game pc trên nền tảng bộ phim nổi tiếng cùng tên. Tựa game đạt mốc 16 triệu lượt tải trên nền tảng ios chỉ sau 5 ngày ra mắt và cũng đã được công bố cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành android từ thời điểm tháng 10/2013, hệ điều hành windows phone. Bạn đang sử dụng điện thoại HTC – sản phẩm của nhà sản xuất Đài Loan được thiết kế chạy trên hệ điều hành android, windows phone và bạn muốn khám phá một trong những trò chơi hành động giải trí hàng đầu này trên chiếc điện thoại này  thì Game plants vs zombies cho HTC là một gợi ý thiết thực.         

           Tải game plants vs zombies cho htc và khám phá các tính năng của trò chơi này nào.

           Plants vs zombies thuộc thể loại game phòng thủ với cách chơi vui nhộn và bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí tựa game này về cho thiết bị của mình phiên bản mới crack . Người chơi có nhiệm vụ sử dụng kho cây cối trong khu vườn trước nhà để ngăn chặn sự xâm nhập của các thây ma vào ngôi nhà của mình. Mỗi loại cây có thể bắn loại đạn riêng hoặc sở hữu khả năng phòng vệ riêng: súng bắn đậu, quả óc chó, bom cherry, các vũ khí khác tương ứng với kỹ năng đặc biệt của mỗi loại thây ma (zombies) mà bạn phải đề phòng

Lựa chọn cây phù hợp

           Game cho HTCPlants vs zombies có 50 cấp độ chơi với 4 chế độ: adventure, 20 mini-games, puzzle, zen garden. Người chơi có nhiệm vụ trồng các loại cây phù hợp với chiến thuật để giành chiến thắng trong mỗi cấp độ theo từng hàng đã được chia trong vườn phía trước những cây hoa hướng dương là cây sản sinh ra tiền trong game-năng lượng mặt trời. Sau khi được trồng các cây sẽ tự động phát đạn hoặc phát nổ khi những kẻ thây ma xâm nhập và người chơi sẽ có thời gian để thu thập năng lượng mặt trời rơi từ trên xuống hoặc tạo ra từ hoa hướng dương:

Giành tiền thưởng và mua vật phẩm trong game

          Chưa hết, trong game còn nhiều thứ vật cản trở như mặt trời lặn, sương mù tạo ra thách thức cho người chơi. Khi chiến thắng và giành được nhiều điểm thưởng (tiền xu) bạn có thể mua ốc sên làm vật nuôi, vật phẩm đặc biệt để tăng sức mạnh,…Điều này thật thú vị và hấp dẫn phải không nào?

          Tải game plants vs zombies cho htc và khám phá tựa game được nhiều người yêu thích trên các dòng điện thoại di động. Còn chần chừ gì mà không tải ​Game plants vs zombies cho HTC và chơi nào.

Gợi ý cho bạn