Tại sao Samsung Galaxy Note 7 bị đen màn hình?

Lượt xem: 2312

Galaxy Note 7 là sản phẩm vừa được ra mắt và được rất nhiều người dùng yêu thích vì sản phẩm có thiết kế đẹp và cấu hình mạnh mẽ, thế nhưng cũng như những smartphone khác Galaxy Note 7 trải qua thời gian sử dụng cũng khó tránh khỏi những lỗi thường gặp như Galaxy Note 7 bị đen màn hình. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng này?

>> Tổng hợp game hay cho Samsung Galaxy Note 7

Galaxy Note 7 bị đen màn hình

Galaxy Note 7 bị đen màn hình

1. Nguyên nhân Galaxy Note 7 bị đen màn hình

- Sẽ có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, có thể do bạn thường xuyên tải các ứng dụng lạ về máy và bị dính mã độc làm ảnh hưởng đến phần mềm máy và gây ra lỗi đen màn hình. Vì kho ứng dụng của Samsung không được kiểm soát chặt như Apple nên rất dễ nhiễm virus nếu bạn tải các ứng dụng lạ.

- Bạn bất cẩn trong quá trình sử dụng làm rơi rớt máy khiến máy bị va chạm mạnh, ảnh hưởng đến phần cứng đặc biệt là màn hình máy có thể làm hư hỏng màn hình dân đến lỗi đen màn hình.

Đó là 2 nguyên nhân chính và rất thường xảy ra trong quá trình bạn sử dụng, thế nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng khi gặp phải lỗi này và nên làm theo cách sau có thể sẽ khắc phục được lỗi.

2. Nên sửa chữa Galaxy Note 7 bị đen màn hình ở đâu uy tín?

Truesmart trung tâm sửa chữa uy tín và chất lượng

Truesmart trung tâm sửa chữa uy tín và chất lượng

- Nếu gặp phải lỗi trên trước tiên bạn nên khởi động lại máy, vì việc khởi động lại sẽ giúp máy khởi chạy lại ban đầu và có thể khắc phục được lỗi.

- Nếu vẫn không khắc phục được bạn nên mang máy đến Trung tâm sửa chữa Truesmart để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất. Đến với Truesmart Galaxy Note 7 của bạn sẽ trải qua quá trình sửa chữa chặt chẻ và chuyên nghiệp, thời gian sửa chữa nhanh chóng tiết kiệm chi phí cho bạn tối đa, thời hạn bảo hành dài hạn, nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đến sửa chữa.

Như vậy, qua bài viết này bạn có thể thấy lỗi đen màn hình sẽ gây ra khá nhiều khó khăn cho bạn khi sử dụng, vì thế bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa Truesmart để được kiểm tra và sửa chữa với chi phí thấp nhất nhé. Hãy đến với Truesmart bạn sẽ thấy hài lòng nhất.

Gợi ý cho bạn