Samsung Galaxy S7 phát nổ, Samsung bị kiện

Lượt xem: 2578

Vừa qua, một người dùng đã đâm đơn kiện Samsung do sản phẩm Galaxy S7 phát nổ và bốc cháy khi đang để trong túi quần, khiến người dùng bị bỏng mức độ 2 và độ 3.

>> Tổng hợp game hay cho Samsung Galaxy Note 7

Theo đơn kiện gửi lên tòa án, Daniel Ramirez - tên nạn nhân - đã mua chiếc điện thoại Galaxy S7 edge từ tháng 3/2016 tại một cửa hàng Best Buy ở Modesto.

Hình ảnh người dùng bị bỏng sau khi Galaxy S7 edge phát nổ

Vào ngày 30/5, khi đang làm việc tại một hiệu sách ở Ohio, nạn nhân thấy chiếc điện thoại rung và phát ra tiếng kêu và tiếp theo là khói bốc lên. Nạn nhân lấy chiếc điện thoại từ trong túi quần ra, nhưng chiếc điện thoại đã làm tay nạn nhân bị bỏng. Sau đó, chiếc điện thoại nổ tung, nạn nhân lập tức được đưa vào bệnh viện.

Các bác sĩ cho biết nạn nhân bị bỏng diện rộng ở chân với mức độ 2 và độ 3, điều trị dài ngày. Samsung đã không lên tiếng phản hổi nào về sự việc trong qua trình nạn nhân điều trị.

Thêm một trường hợp Galaxy S7 edge phát nổ

Trong bối cảnh Samsung đang nỗ lực thu hồi sản phẩm Galaxy Note 7 vì lỗi pin, thêm một trường hợp Galaxy S7 edge phát nổ đã dấy lên nhiều nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, Samsung đã cố gắng đưa ra nhiều biện pháp khác nhau như thay đổi sản phẩm hoặc hoàn tiền 100%.

Hiện Samsung vẫn chưa lên tiếng phản hồi về sự cố này.

Gợi ý cho bạn