Cách thay đổi giao diện cho Galaxy A5 2016

Lượt xem: 8690

Hướng dẫn Cách thay đổi giao diện Galaxy A5 2016 dành cho người mới sử dụng

Thay đổi giao diện Galaxy A5 2016 được nhiều người dùng quan tâm, mặc dù là smartphone được trang bị nhiều tính năng tiện ích và mới lạ nhưng sau thời gian dài sử dụng Galaxy A5 2016 trở nên khá nhàm chán khi người dùng đã trở nên quen thuộc với các tính năng cũng như màn hình và chủ đề trên máy, vì thế nhiều người dùng muốn thay đổi theme trên A5 của mình để thiết bị được mới lạ hơn, không còn nhàm chán như trước. Nhưng không phải ai cũng biết cách để thay đổi theme của mình. Dưới đây là bài viết hướng dẫn các bạn thực hiện việc thay đổi theme trên A5 2016 hiệu quả nhất.

Thay đổi giao diện trên A5 2016

Thay đổi giao diện trên A5 2016

Galaxy A5 2016 là smartphone tầm trung được Samsung cho ra mắt vào cuối năm 2015, mặc dù là smartphone tầm trung những A5 2016 có thiết kế của một smartphone cao cấp, sở hữu cấu hình máy mạnh mẽ và nhiều tính năng ưu việt, với tầm giá khoảng 8 triệu đồng người dùng có thể sở hữu được một smartphone hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra. Nhưng có thể sau thời gian dài sử dụng bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện trên máy vì đã quá quen thuộc, việc thay đổi giao diện trên máy sẽ giúp bạn yêu thích thiết bị của mình nhiều hơn và không còn nhàm chán như trước.

1. Theme trên Galaxy A5 2016 là gì?

- Theme là chủ đề trên máy, là giao diện hiển thị màn hình chính, màn hình khóa và các icon, mỗi theme sẽ có các màu sắc và cách sắp xếp icon khác nhau, luôn mang đến cho người dùng sự mới mẻ về giao diện và trải nghiệm thú vị trên A5 2016 của mình, từ đó bạn sẽ không còn nhàm chán với Galaxy A5 2016 của mình.

Theme trên A5 2016 là gì?

Theme trên A5 2016 là gì?

2. Các bước thay đổi theme trên A5 2016

- Bước 1: Trước tiên, tại khoảng trống trên màn hình chính, bạn chạm và giữ cho đến khi màn hình xuất hiện cửa sổ để bạn được chọn theme, sau đó bạn chọn theme, sau khi chọn xong trên màn hình sẽ xuất hiện những theme cho bạn lựa chọn, lúc này bạn hãy chọn theme mà mình yêu thích muốn cài đặt làm theme mặc định cho máy, hoặc nếu bạn muốn tải thêm nhiều theme mới bạn chọn vào “cửa hàng”.

 

Chọn giao diện yêu thích

Chọn giao diện yêu thích

- Bước 2: Sau khi chọn vào theme, màn hình hiển thị những theme hiện có sẳn trên máy cho bạn chọn lựa, bạn hãy chọn một theme mình yêu thích nhất, tiếp theo bạn nhấn chọn “áp dụng” để cài đặt theme đó là chủ đề cho máy. Như vậy, là bạn đã hoàn thành các bước thực hiện việc thay đổi theme cho máy. Nếu sau khi chọn xong bạn thấy theme không vừa ý, bạn có thể đổi lại bằng cách làm tương tự như trên.

Mỗi theme sẽ có hiện thị khác nhau

Mỗi theme sẽ có hiện thị khác nhau

Bài viết trên đây mình đã chia sẽ với bạn những bước hướng dẫn việc thực hiện thay đổi giao diện trên Galaxy A5 2016 khá chi tiết, bạn có thể thực hiện theo các bước trên để thay đổi giao diện cho thiết bị của mình rất đơn giản và hiệu quả. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Samsung Galaxy A7 2016 giá bao nhiêu

Gợi ý cho bạn