Đánh giá điện thoại Lg G2 có nên mua không

Lượt xem: 3025

Tổng hợp những tính năng nổi bật trên LG G2

LG G2 xuất hiện trên thị trường vào tầm giữa cuối năm 2013, được coi là sản phẩm mạnh mẽ và cao cấp nhất của LG tính đến thời điểm đó. Sở dĩ smart phone này được người dùng đánh giá cao là bởi vì sản phẩm này có khá nhiều tính năng nổi bật vượt trội so với các sản phẩm smart phone cùng giá trên thị trường.

Xét về cơ bản, LG G2 có nên mua không thì còn tùy vào cảm nhận của bạn với các tính năng trên LG G2 như sau:

 

1. Về thiết kế: Toàn bộ phím cứng nằm ở phía sau máy.

Khác với những sản phẩm điện tử khác thường thiết kế phím cứng ở phía trước hoặc 2 bên máy, thì LG G2 thiết kế toàn bộ phím cứng vật lý nằm phía sau màn hình. Lý do nhà sản xuất đưa ra ý tưởng này là bởi khi cầm tay, ngón trỏ thường để phía sau máy và không làm gì cả, chính vì thế khi thiết kế các phím bấm ở nằm phía sau máy sẽ tận dụng được sự linh hoạt của ngón trỏ để thay thể cho ngón cái khi phải thao tác. Điều này rất tiện lợi cho những người có thói quen sử dụng điện thoại bằng 1 tay. Ngoài ra, khi thiết kế các phím cứng nằm về phía sau máy, nhìn tổng thể phía trước máy sẽ trở nên thoáng hơn và không bị nổi cộm.

 

 

2. Về các tính năng phần mềm:

-   Nhấn điện thoại để mở máy:

LG tích hợp phần mềm này giúp người dùng thao tác nhanh hơn khi muốn mở hay tắt máy. Mỗi lần muốn mở/tắt máy, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình 2 lần là được chứ không cần ấn nút mở nguồn.

 

 

 G2 tự động trả lời cuộc gọi khi bạn đưa điện thoại lên tai:

Khi có cuộc gọi đến, bạn chỉ cần đưa điện thoại áp màn hình lên tai và bắt đầu cuộc trò chuyện như bình thường mà không cần phải vuốt màn hình như các điện thoại thông thường khác. 

-  Làm điều khiển từ xa:

Một tính năng khá thú vị của LG G2 nữa đó chính là chức năng làm điều khiển từ xa. Thiết bị này có thể thay thế các điều khiển của các thiết bị điện tử khác như ti vi, dàn loa...tiện lợi cho người dùng.

-  Hỗ trợ dùng chung thiết bị với người khác:

Khi đưa điện thoại của mình cho người khác mượn, có nhiều thông tin mật trong điện thoại mà bạn sợ bị lộ? Với điện thoại LG G2 thì bạn không phải lo điều đó. Tính năng hỗ trợ dùng chung thiết bị với người khác sẽ giúp điện thoại của bạn hạn chế hiển thị các thông tin, ứng dụng không cần thiết. Nó chỉ cho hiển thị những ứng dụng mà người dùng cài đặt. 

-  Test link: Khi có tin nhắn đến, máy sẽ  nhận diện các thông tin cơ bản trong nội dung tin nhắn để tự động đưa vào phần ứng dụng. Ví dụ: thông tin về ngày tháng năm sẽ được đưa vào lịch hẹn, ghi chú; thông tin về địa điểm sẽ được đưa vào ứng dụng Google Map...

 

 

-  Chuyển đổi đa nhiệm:

Tính năng chuyển đổi đa nhiệm giúp thiết bị có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa các ứng dụng trong máy.  Để chuyển nhanh sang một ứng dụng khác, người dùng chỉ cần dùng 3 ngón tay vuốt lên màn hình là thao tác được thực hiện.

 

3. Camera: Ổn định hình ảnh quang học

 Thực tế cho thấy, những ảnh chụp bằng LG G2 ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng vẫn cho chất lượng rất tốt, không bị mờ. Đó là vì LG G2 được trang bị tính năng ổn định ảnh quang học  với độ phân giải camera chính lên đến 13 Megapixel.

 

 

4. Âm thanh:  Chuẩn âm thanh thông thường của một đĩa CD là 16bit, 44.1KHz. Trong khi đó thiết bị LG G2 được trang bị dàn loa có thể phát âm thanh ở dải tần Hi-Fi 24bit, 192KHz, giúp âm thanh nghe chuẩn và mượt hơn rất nhiều.

 

 

Với những tính năng nổi bật nêu trên, LG G2 xứng đáng là sản phẩm smart phone “khủng” nhất từ trước tới giờ của hãng điện tử LG. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý và yên tâm với cả những khách hàng khó tính nhất về công nghệ. Hãy trải nghiệm và cảm nhận.

Gợi ý cho bạn