Hướng dẫn root máy Lg G3 chi tiết nhất cho người dùng

Lượt xem: 2480

Các bước thực hiện việc Root 4.4.2 trên LG G3

Chiếc điện thoại Lg G3 là một trong những chiếc điện thoại hàng đầu của hãng LG. Sự xuất hiện nổi bật của nó với màn hình 2K, cùng khả năng lấy nét tuyệt vời bằng laser đã thu hút người dùng ngay từ những ngày đầu tiên được ra mắt. Việc sở hữu một chiếc điện thoại cao cấp này khiến cho người tiêu dùng khao khát muốn thâm nhập và chiếm quyền quản trị trong máy để tìm hiểu kỹ hơn về nó. Sau đây là những hướng dẫn giúp người dùng có thể thực hiện cách hướng dẫn root máy LG G3.Việc root máy điện thoại sẽ giúp cho người sử dụng có thể thâm nhập, điểu khiển và chính sửa các file trong hệ thống của điện thoại LG một cách dễ dàng. Những file này trước khi chưa thực hiện việc root máy thì nó sẽ bị nhà sản xuất hạn chế không cho người sử dụng có quyền can thiệp vào. Để thực hiện việc hướng dẫn root máy Lg G3 chúng ta thực hiện theo các bước sau đây:

  • Để thực hiện việc root điện thoại LG G3 chúng ta cần phải bật được chế độ USB Debug trên máy lên như sau: Vào mục settings => chọn About phone=> chọn muc Software information => tại đây chúng ta sẽ thực hiện gõ 7 lần vào dòng Build number. Sau đó thực hiện việc quay trở lại mục settings => vào mục Developer Options => tại đây chúng ta sẽ tiến hành tích chọn vào USB Debugging.
  • Tiến hành thực hiện kết nối máy tính với LG G3 thông qua cáp kết nối.
  • Khi đã kết nối được với máy tính chúng ta chọn chế độ kết nối cho máy LG G3 ở software.
  • Tiến hành tải file cần Root về cho máy. Khi tải được file này thì nó sẽ có định dạng file zip. Chúng ta cần tiến hành giản nén file đó ra.
  • Thực hiện chạy file Run và nhấn vào nút bất kỳ nào đó ở trên máy tính để cho điện thoại có thể tự đi vào Recovery gốc
  • Tiến hành chọn dòng Apply Update form ADB ở trên điện thoại.
  • Sau đó thực hiện tiếp việc nhấn vào nút bất kỳ để cho cửa sô CMD của file Run bậtChúng ta đợi cho máy chạy xong và sau đó thực hiện việc reboot lại máy bằng cách nhấn vào nút nguồn trên điện thoại.

Đến đây, máy đã thực hiện hướng dẫn root máy Lg G3 thành công, chúng ta cần nhớ là phải xóa đi file LGDMSClient.apk và LGDMSClient.odex để máy không tự động update OTA nếu không máy sẽ rất dễ bị brick

Chúng ta vừa thực hiện việc hướng dẫn root máy LG G3. Giờ đây người dùng có thể tha hồ thực hiện các thao tác trên điện thoại của mình mà không hề bị quyền hạn chế nào cản trở cả. Hi vọng với những hướng dẫn trên người dùng có thể tự thực hiện được cách root trên điện thoại LG G 3. Chúc thành công.

Gợi ý cho bạn