Hướng dẫn ghi và phát lại màn hình LG với ứng dụng Repetitouch

Lượt xem: 4737

Cách thức ghi và phát lại thao tác trên màn hình LG

LG là một hãng điện thoại của Hàn Quốc. Đây là đất nước có khá là nhiều sản phẩm di động nổi tiếng trên thị trường như: Samsung, sky…Dòng điện thoại LG đã xuất hiện trên thị trường di động của Việt Nam được khá là lâu đời rồi. Vì vậy mà người dùng khá tin tưởng đối với dòng điện thoại này. Hiện nay, khi mà dòng điện thoại cảm ứng ra đời, LG có thể thực hiện được khá là nhiều thao tác, ứng dụng hay trên màn hình cảm ứng của nó. Một ứng dụng khá là hay đó là ghi lại các thao tác của bạn trên màn hình được nhiều người yêu thích. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu thêm và ứng dụng ghi và phát lại màn hình LG

Để có thể ghi và phát lại các thao tác thực hiện trên màn hình cảm ứng của điện thoại LG, chúng ta có thể sử dụng nhiều ứng dụng hay khác nhau. Nhưng ứng dụng Repetitouch là hay và dễ sử dụng hơn cả. Với ứng dụng này, người dùng chỉ cần nhấp vào nút ghi và máy điện thoại của bạn có thể bắt đầu thực hiện việc ghi lại. Khi quá trình ghi kết thúc chúng ta có thể xem lại các thao tác vừa ghi một cách dễ dàng. Chúng ta có thể truy cập vào menu và click vòa ngôi sao có màu xanh, khi không cần thiết nên thoai ra bằng cách click lại ngôi sao đó.

Ứng dụng này giúp lưu lại các thao tác hack 3G của viettel giúp cho bạn đỡ phải thực hiện lại lần sau vì chỉ cần bật lại cho máy thực hiện là xong.

Ứng dụng này được đánh giá là dùng khá ổn định và mượt mà ngay cả khi sử dụng với máy có cấu hình thấp.

Để có thể sử dụng ứng dụng này: chúng ta tiến hành trên điện thoại chạy hệ điều hành Android 2.3+ và máy điện thoại của bạn đã root thành công.

Chúng ta có thể tiến hành sử dụng như sau:

Tiến hành tải ứng dụng Repetitouch về máy và cài đặt nó. Khi đã cài đặt xong, nếu ứng dụng yêu cầu quyền cho nó đánh tích chọn ở ô remember thì chúng ta chọn Alow. Đây là thao tác cấp quyền, khi thực hiện xong sẽ xuất hiện một bản meny thể hiện các biểu tượng sau: 4 mũi tên trắng dùng để di chuyển bảng meny- ấn ghìm vào di chuyện được mọi vị trí trên màn hình, hình sao xanh dương để cài đạt và chọn lưu mã chạy, biểu tượng play auto, biểu tượng màu đỏ dùng để ghi mã auto và dừng mã auto

Tiến hành cài đặt lặp lại ở mục setting=> List of loop counts for replay (mặc định 2,5,inf). Chúng ta chọn số lần với số 2 là 2 lần, số 5 là 5 lần, hoặc inf là vô số lần. Sau đó thực hiện nhấn giữ play 3 giây để  chọn số lần lặp lại.

Sau đó vào game rồi thực hiện nhấn nút đỏ ghi mã auto, dừng ấn nút vuôn màu trắng sau đó là nhấn play được nên tiến hành lưu mã vào lần sau không phải thực hiện lại việc lưu mã nữa.


Như vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng repetitouch để thực hiện việc ghi và phát lại thao tác trên màn hình LG. Với ứng dụng này giờ đây người dùng sẽ không phải thực hiện nhiều lần các thao tác giống nhau nữa mà chỉ cần nhấn cho ứng dụng này tự động thực hiện ghi và phát lại thao tác trước đó mà thôi

Gợi ý cho bạn