Điện thoại LG Nexus 5 giá bao nhiêu 2014

Lượt xem: 3036

Tìm hiểu về giá bán của điện thoại Lg Nexus 5

Vừa qua chiếc điện thoại được xem là đầu bảng của LG đã ra đời với cài tên gọi là Nexus 5 tại sự khiện tổ chức ở thành phố Francisco vào ngày 31 tháng 10 vừa qua. Với sự ra đời của chiếc smartphone này thì nó đã khiến nhiều người tiêu dùng chú ý. Bởi nó mang trong mình hệ điều hành mới nhất là Android 4.4 KitKat và được công bố là tốt hơn cả đàn anh ra đời trước đó là Nexus 4 vốn đã rất nổi tiếng trong làng di động ở Việt Nam. Điều làm người tiêu dùng tò mò ở đây là giá bán của LG Nexus 5 giá bao nhiêu? Chúng ta hãy thử cùng tìm hiểu nhé.

Khi mới ra đời thì chiếc smartphone đình đám này được bán với giá 349 USD tương đương với 7.5 triệu ở Việt Nam đối với bản có dung lượng 16 GB và giá 399 USD tương đương với 8 triệu VNĐ với bản có dung lượng là 32 GB .

Với giá bán trên nhưng Nexus 5 lại được mang trong mình một cấu hình công nghệ đỉnh cao nhất trong làng smartphone lúc bấy giờ như: bộ vi xử lý Snapdragon 800 mạnh mẽ, màn hình có độ phân giải lớn lên đến 1080p cùng với đó là hệ điều hành Adroid mới nhất.

Điều làm chiếc điện thoại này nổi tiếng chính bởi giá bán của nó. Khi về đến Việt Nam thì chiếc điện thoại này được bán với mức giá hơn 8 triệu đồng. Tuy mức giá bán của chiếc LG Nexus 5 này có bị tăng giá sau thời gian đầu tung ra thị trường, và giá bán về Việt Nam có cao hơn ở nước ngoài thì nó vẫn được đánh giá là chiếc điện thoại có mức giá hợp lý hơn so với các sản phẩm cùng cấu hình cao cấp hiện nay như Galaxy S4 Google Edition 16GB được với giá bán khá cao là 13.5 triệu đồng, HTC One Google Edition 32GB giá bán là hơn 12 triệu đồng.

Hiện nay, ở Techone thì LG nexus 5 được bán với với giá là 8.39 triệu  với nhiều ưu đãi kèm theo như tặng bút cảm ứng trị giá 100 nghìn đồng, tặng bộ chơi game, kho phim nổi tiếng. Ngoài ra còn được mua giảm giá phụ kiện điện thoại tới 10%...

Ở các cửa hàng của Hoanghamobile thì giá bán của Lg Nexus 5 có cao hơn đôi chút với giá là 9.65 triệu. Tuy nhiên nó cũng được nhiểu ưu đãi đáng kế như: tặng kèm bút cảm ứng, tai nghe chính hãng, được cài đặt miễn phí các ứng dụng miễn phí trong vòng một năm, tặng quà có giá trị đến 500 nghìn đồng….

Như vậy , chúng ta đã tìm hiểu và biết được giá bán của LG Nexus 5 giá bao nhiêu? Qua đây chúng ta có thể so sánh về cấu hình cũng như giá cả hợp lý của sản phẩm này so với nhiều chiếc điện thoại cao cấp khác. Có thể thấy đây là sản phẩm có giá khá tốt so với những gì mà nó được trang bị.

Gợi ý cho bạn