Cách đồng bộ điện thoại LG với máy tính nhanh nhất

Lượt xem: 9546

Đồng bộ LG với máy tính đơn giản với  LG PC Suite

Chiếc điện thoại trong tay giúp bạn tha hồ lưu trữ rất nhiều dữ liệu quan trọng như danh bạ, lịch, ghi chú, hình ảnh, âm nhạc…Nhưng nếu một ngày chiếc điện thoại của bạn gặp sự cố hoặc bị mất thì thật phiền phức khi mọi dữ liệu của bạn cũng sẽ bị mất. Nhưng giờ đây, với công cụ hỗ trợ đồng bộ hóa điện thoại với máy tính, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mọi dữ liệu của mình mà không sợ bị mất nếu điện thoại của bạn có vấn đề. Việc đồng bộ điện thoại LG với máy tính sẽ giúp bạn quản lý các dữ liệu trên điện thoại Lg của mình một cách an toàn và đảm bảo nhất.

 

 

Để đồng bộ lg với máy tính, bạn cần tải phần mềm hỗ trợ có tên là LG PC Suite. LG PC Suite là một công cụ hữu ích và hoàn toàn miễn phí, giúp bạn quản lý mọi dữ liệu trên điện thoại Lg của mình. Chỉ cần tải phần mềm LG PC Suite về máy, tạo tài khoản Lg để đồng bộ với máy chủ là bạn đã có thể thực hiện việc đồng bộ điện thoại Lg với máy tính thông qua việc kết nối bằng USB.

Để tiến thực hiện việc đồng bộ điện thoại Lg với máy tính,các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm USB driver để hỗ trợ việc kết nối điện thoại Lg với máy tính.

Sau đó bạn tải phần mềm LG PC Suite về và tiến hành cài đặt. Để tải phần mềm LG PC Suite, bạn hãy truy cập theo đường dẫn http://www.lg.com/vn/ /tro-giup/pc-suite. Tại đây bạn hãy chọn model điện thoại của mình, trang web sẽ tự động cung cấp cho bạn phần mềm tương ứng. Bạn chỉ việc tải về máy và tiến hành cài đặt.

Trên điện thoại Lg, bạn vào phần Menu/cài đặt/kết nối/chế độ kết nối USB và chọn PC suite, sau đó kết nối điện thoại Lg với máy tính qua dây cáp USB.

Sau khi đã kết nối điện thoại với máy tính, bạn tiến hành đồng bộ Lg với máy tính như sau:

Đồng bộ hóa danh bạ:

Mở phần mềm PC Suite .Vào file, chọn export, chọn Ok, sau đó chọn vị trí lưu danh bạ trên máy tính rồi Ok. Sau đó chọn sync contact, chọn đồng bộ từ điện thoại vào máy tính rồi Ok là xong.

Để đồng bộ lịch, bạn làm tương tự các bước như trên.

Đồng bộ hóa tin nhắn, hình ảnh, video:

Vào mục Home, tích vào phần Hình ảnh, video, tin nhắn muốn đồng bộ, rồi chọn Đồng bộ từ điện thoại vào máy tính, sau đó chọn Transfer.

Đồng bộ hóa nhạc:

Muốn đồng bộ hóa file nhạc thì bạn phải chọn lại chế độ kết nối trong điện thoại là music sync. Sau đó kết nối điện thoại với máy tính, tìm đến phần thiết bị, chọn file, chọn internal Memory rồi tiến hành copy file nhạc và paste vào máy tính như bình thường.

Ngoài việc sao lưu danh bạ, tin nhắn, video, nhạc… PC Suite còn có tính năng quản lý điện thoai Lg trên máy tính, nhờ đó bạn có thể thao tác với thiết bị mà không cần sử dụng đến điện thoại Lg của mình.

Với việc đồng bộ điện thoại Lg với máy tính như trên qua phầm mềm PC Suite, chắc chắn mọi dữ liệu trên điện thoại của bạn sẽ được quản lý và được đảm bảo an toàn. Chúc các bạn đồng bộ hóa thành công.

Gợi ý cho bạn