Sạc nhanh trên oppo r7s

Lượt xem: 2472

Sạc nhanh trên Oppo R7S

Hãng di động Oppo vừa giới thiệu tới người dùng một sản phẩm mới với Model Oppo R7S. Là thiết bị thuộc phân khúc tầm trung nhưng cấu hình lại khá tốt bao gồm màn hình Full-HD 5.5 inch, RAM 4Gb, chụp hình nhanh, chạy trên ColorOS 2.1 (Android 5.1), pin 3000 mAh và đặc biệt là Oppo R7S được trang bị công nghệ sạc nhanh.

1, Oppo R7S sạc nhanh trong 84 phút

Thời gian sạc và sử dụng trên Oppo R7S

Oppo R7S được hãng Oppo trang bị công nghệ sạc nhanh VOOC và được bán kèm với cục sạc VOOC theo hộp. Người dùng có thể sạc 90% dung lượng pin mà chỉ mất 50 phút. Hoặc bạn cũng có thể sạc trong vòng 5 phút mà cho thời gian gọi điện tới 2 giờ đồng hồ. Ngoài ra Oppo R7S còn được hỗ trợ băng tần 4G và có hai khe sim. Trong đó 1 khe là micro sim và một khe là Nano sim, rất tiện lợi. Đặc biệt với khe cắm sim nano sim bạn cũng có thể tận dụng làm khe đặt thẻ nhớ microSD.

Khi trải nghiệm thực tế, Oppo R7S đã được thử nghiệm Apdater sạc là VOOC mini có thông số 5V-5A/5V-2A. Thời gian sạc cũng được lựa chọn với 2 mốc thời gian khác nhau là 12 giờ trưa và 20 giờ tối. Đây là khoảng thời gian mà mọi người thường lựa chọn để sạc pin cho máy sau một ngày sử dụng.

Bài kiểm tra cũng được bắt đầu với mức dung lượng pin là 0% cho tới khi sạc đầy 100%. Trong quá trình sạc, cứ sau 10 phút Oppo R7S được kiểm tra mức dung lượng 1 lần để theo dõi % dung lương tăng lên trong quá trình sạc. Sau khi hoàn tất quá trình sạc, Oppo R7S mất 1 giờ 24 phút để sạc đầy 100% dung lượng pin trong cả 2 bài thử nghiệm với 2 mốc thời gian khác nhau. Nhiệt độ trong quá trình sạc cũng giao động mức 33-35 độ C. Chúng ta cùng theo dõi kết quả của quá trình kiểm tra qua bảng dưới đây.

Bảng theo dõi quá trình sạc pin của Oppo R7S

2, Thời gian sử dụng Oppo R7S

Thời gian OnSreen

Thời gian OnSreen mà Oppo R7S đạt được là 4 giờ 56 phút. Trung bình cứ mỗi 30 phút duyệt web máy tiêu hao 8.25% dung lượng pin. Khi chơi game Asphalt 8 thì cứ 30 phút Oppo R7S tiêu hao 15% dung lượng. Khi trải nghiệm với thời gian chờ 5 giờ 30 phút Oppo R7S sụt 7% dung lượng pin.

Khi chơi game

Bài kiểm tra Oppo R7S khi chơi game được lựa chọn game Asphalt 8. Đây là game ngốn khá nhiều dung lượng pin. Và kết quả cuối cùng của bài kiểm tra là khi sạc pin máy 100% dung lượng, Oppo R7S đáp ứng được 3 giờ 7 phút cho game này. Đây là kết quả khá tốt, và nhiệt độ máy khi chơi game cũng tương đối ổn định.

>> 5 lý do nên mua Oppo Mirror 5

Thời gian chơi game của Oppo R7S

Thời gian xem phim

Khi xem phim, Oppo R7S được lựa chọn và sử dụng phần mềm MX Player để kiểm tra. Âm lượng được cài đặt ở mức 70%, máy đáp ứng được 9 giờ 1 phút xem phim từ 100% dung lượng cho tới khi còn 1% dung lượng. Nhiệt độ máy giao động từ 30-32 độ C.

Tổng thời gian sử dụng

Về tổng hợp thời gian sử dụng Oppo R7S đáp ứng 13 giờ 20 phút cho một lần sạc đầy. Như vậy có thể nói Oppo R7S đáp ứng thời lượng sử dụng rất tốt. Người dùng không phải lo lắng và sạc pin nhiều lần khi sử dụng máy.

Tổng thời gian sử dụng của Oppo R7S

Oppo R7S đã chính thức được lên kệ tại thị trường Việt Nam vào tháng 11/2015. Oppo R7S hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. 

>> Xem thêm thông tin: Mua Oppo Joy Plus tại sao không?

Tags
OPPO R7s
Gợi ý cho bạn