Giá bán Oppo R9 giá rẻ tại TPHCM

Lượt xem: 2521

Oppo R9 là sản phẩm được rất nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng trong thời gian qua, do có thiết kế tinh tế và cấu hình mạnh, thế nhưng vấn đề khiến nhiều người dùng quan tâm đó là giá bán của sản phẩm. Vậy Oppo R9 giá rẻ là bao nhiêu?

>> Thăm dò những cửa hàng bán Oppo R7 Plus giá rẻ

Oppo R9 thiết kế tinh tế

Oppo R9 thiết kế tinh tế

1. Giới thiệu Oppo R9

- Sản phẩm được thiết kế nguyên khối bằng kim loại, tạo cảm giác chắc tay khi cầm, sản phẩm có nhiều nét tương đồng với iPhone 6s Plus. Cấu hình máy được đánh giá khá ổn, với màn hình 5.5 inch độ phân giải full HD, chip xử lý helio X10, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB. Với cầu hình như trên Oppo R9 cho trải nghiệm khá mượt mà ở các ứng dụng và game nặng.

2. Giá bán Oppo R9 tại Việt Nam

Oppo R9 có giá bán khá mềm tại Việt Nam

Oppo R9 có giá bán khá mềm tại Việt Nam

- Hiện nay, Oppo R9 đã được các cửa hàng bán lẻ di động trên toàn quốc bán với mức giá khá tốt giao động khoảng từ 8 đến 9 triệu, với những gì Oppo R9 mang lại mức giá trên hoàn toàn xứng đáng. Bạn có thể mua sản phẩm tại hệ thống Techone uy tín và chất lượng.

Như vậy, bài viết trên đây mình đã chia sẻ với bạn thông tin về Oppo R9 và giá bán của sản phẩm này, qua đó giúp bạn hiểu rỏ hơn và có thể chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Gợi ý cho bạn