Nguyên nhân Samsung Galaxy Note 7 bị liệt cảm ứng

Lượt xem: 3487

Samsung Galaxy Note 7 bị liệt cảm ứng là hiện tượng mà sau thời gian sử dụng người dùng đã phát hiện trên chiếc smartphone mới nhất của Samsung, ngoài lỗi về pin ra thì Samsung Galaxy Note 7 còn được cho là lỗi về cảm ứng khiến người dùng lo lắng vì đây là smartphone khá đắt tiền. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng như trên?

>> Tổng hợp game hay cho Samsung Galaxy Note 7

Galaxy Note 7 liệt cảm ứng

Galaxy Note 7 liệt cảm ứng

1. Dấu hiệu Galaxy Note 7 liệt cảm ứng

- Bạn đang sử dụng bình thường thì cảm ứng đột nhiên bị đơ hoàn toàn, bạn không thể thao tác được gì trên màn hình. Hoặc bạn đang sử dụng thì máy đột nhiên liệt cảm ứng và tắt nguồn máy. Đó là những dấu hiệu cho thấy Galaxy Note 7 của bạn đang gặp các vấn để về cảm ứng máy và bạn cần khắc phục nhanh.

2. Nguyên nhân khiến Galaxy Note 7 bị liệt cảm ứng

Sửa chữa Note 7 liệt cảm ứng

Sửa chữa Note 7 liệt cảm ứng

- Có thể do bạn chạy cùng lúc nhiều ứng dụng nặng làm ngốn  RAM khá nhiều hoặc có nhiều ứng dụng chạy ngầm khiến máy phải làm việc với cường độ cao và có thể dẫn đến tình trạng đứng máy, đơ cảm ứng.

- Điện thoại Galaxy Note 7 của bạn bị va chạm mạnh trong quá trình sử dụng làm hư hỏng mặt kính khiến cảm ứng máy không thể hoạt động bình thường.

- Bạn thường xuyên tải các ứng dụng lạ về máy khiến máy bị xung đột phần mềm hoặc bị nhiễm mã độc làm ảnh hưởng đến phần mềm máy có thể dẫn đến tình trạng liệt cảm ứng.

Bạn đã tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng như trên, nhưng để khắc phục trước tiên bạn có thể khởi động lại máy để giúp máy khởi chạy lại từ đầu và có thể khắc phục lỗi này, nếu sau khi thực hiện vẫn chưa thể khắc phục được máy bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất với chi phí thấp nhất nhé.

Bài viết trên đây mình đã chia sẻ với bạn những nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng Galaxy Note 7 bị liệt cảm ứng, nếu bạn đang gặp tình trạng tương tự bạn có thể làm theo các cách trên hoặc mang máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất.

Gợi ý cho bạn