Tư vấn Samsung Galaxy Grand Prime G530 giá bao nhiêu

Lượt xem: 28763

Thông tin giá bán Samsung Galaxy Grand Prime G530 hiện nay

Samsung Galaxy Grand Prime G530 là một trong những sản phẩm mang mức giá tầm trung do hãng điện thoại Samsung ra mắt nhằm đa dạng sản phẩm di động của mình ở nhiều mức giá khác nhau. Vậy bạn đã biết dòng sản phẩm Samsung Galaxy Grand Prime G530 giá bao nhiêu hay chưa?

Điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime G530

1. Giá bán Samsung Galaxy Grand Prime G530 hiện nay:

Với một mức giá phù hợp với nhiều túi tiền của người dùng, Samsung Galaxy Grand Prime G530 có mức giá tầm trung được bán tại siêu thị điện thoại Techone như sau:

Giá bán Samsung Galaxy Grand Prime G530 tại Techone

Mức giá trên chỉ là mức giá hiện thời bài viết tham khảo, bạn có thể cập nhật giá bán mới nhất của Samsung Galaxy Grand Prime G530 tại Techone.

Với một mức giá như trên, dòng sản phẩm này sở hữu những ưu điểm gì nổi bật?

2. Một số đặc điểm nổi bật của Samsung Galaxy Grand Prime G530:

- Thiết kế đẹp mắt với màn hình 5 inch vừa tay người dùng:

Với thiết kế được nhiều người yêu thích và đánh giá cao, Samsung Galaxy Grand Prime G530 sở hữu ngoại hình sang trọng và tinh thế, đặc biệt với màn hình rộng 5 inch vừa tay người dùng thì việc sử dụng bằng 1 tay có vẻ dễ dàng hơn. Có thể nói đây là kích thước màn hình vừa lòng với người dùng- không quá to và cũng không quá nhỏ.

- Camera trước sau với độ phân giải cao, ảnh chụp đẹp mắt:

Samsung dường như luôn làm người dùng hài lòng khi chụp ảnh với việc hỗ trợ hai camera trước sau cùng độ phân giải cao.

Với chiếc camera sau lên đến 8MP cho chất lượng ảnh chụp tốt, màu sắc hài hòa, hình ảnh chi tiết. Có thể nói những hình ảnh cho dù chụp ở điều kiện ánh sáng tốt hay ở ánh sáng yếu thì chất lượng đều khiến người dùng hài lòng. Một số hình ảnh về chụp được từ camera sau của Samsung Galaxy Grand Prime G530.

Một số ảnh chụp từ camera Samsung Galaxy Grand Prime G530

Nói về camera trước cùng độ phân giải 5MP không chỉ hỗ trợ cho chức năng trò chuyện video call mà tính năng chụp ảnh selfie cũng được thể hiện trọn vẹn, hình ảnh rõ ràng và sắc nét, màu săc tươi sáng.

- Cấu hình mạnh mẽ:

Samsung Galaxy Grand Prime sở hữu bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 401 lõi tứ với tốc độ 1.2 Ghz. Đồng thời việc sử dụng chip đồ họa được sử dụng ở đây là Adreno 306 nên bạn có thể trải nghiệm những game đồ họa tuyệt vời đẹp mắt hơn. Ram có thông số là 1GB cộng với bộ nhớ bên trong 8GB cũng là những thông số và dòng điện thoại này sở hữu, bên cạnh đó bạn có thể tăng thên dung lượng bộ nhớ bằng cách lắp thẻ nhớ bên ngoài với dung lượng tối đa cho phép là 64GB. Cấu hình đang được sở hữu bên trên giúp cho Galaxy Grand Prime có thể xử lý tốt mọi tác vụ trên Galaxy Grand Prime .

Dường như những game thông dụng trên hệ điều hành Android hiện nay Galaxy Grand Prime đều có thể đáp ứng tốt và hoạt động mượt mà.

Chơi game trên Samsung Galaxy Grand Prime G530

Những trò chơi có đồ họa cao với dung lượng nặng tương thích với những chiếc máy có cấu hình khá chẳng thể nào làm khó được Samsung Galaxy Grand Prime G530, trong quá trình chơi game thì hình ảnh hiện thị trên màn hình rõ nét, các chi tiết trong khung hình game ví dụ như khói bụi hay súng bắn được thể hiện ở mức khá, độ nhạy khi bấm trên màn hình ở mức tốt. Xét đến vấn đề dung lượng, với dung lượng bộ nhớ trong 8GB trên máy đủ để người dùng lưu trữ những file dữ liệu cần thiết, ngoài ra máy còn hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 64GB thì người dùng sẽ thoải mái lưu trữ những dữ liêu, file game, file film mà họ mong muốn.

Ngoài ưu điểm nêu trên thì việc sở hữu viên pin có dung lượng 2600 mAh cũng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong cả ngày một cách thoải mái. Với mức giá như trên cộng với những tính năng nổi bật như vậy, Samsung Galaxy Grand Prime có lẽ là dòng sản phẩm đáng quan tâm.

Gợi ý cho bạn