Hướng dẫn up rom Color OS trên Optimus G F180

Lượt xem: 2662

Các bước để up rom Color OS trên Optimus G F180.

Hẳn khi up các rom cho điện thoại của mình, người dùng đã từng nghe về rom color OS. Đây là hiệ điều hành di động giúp người dùng có thể tùy chính tốt trên hệ thống của hệ điều hành Android gốc. Nó hoạt động dựa trên phương châ là “ vẻ đẹp và công nghệ” nên nó có giao diện khá đơn giản nhưng đầy thú vị với hệ thống đồ họa hoàn hảo. Trước đây. Rom color OS chỉ có thể chạy trên máy điện thoại Oppo , nhưng giờ đây, với sự phát triển của công nghệ và các thủ thuật của các hacker thì một số dòng máy khác cũng có thể chạy các rom color OS. Sau đây là hướng dẫn cách up rom Color OS trên Optimus G F180.
Chúng ta tiến hành thực hiện trên bảm rom color OS đã được Việt Hóa. Rom này có nhiều tính năng thú vị như: Vẽ hình ảnh để điều khiển ứng dụng, giao diện đẹp và có thể thay đổi, có nhiều hiệu ứng đa dạng, widget nhạ và camera khá hay, dung lượng pin tốt..
Để up được rom color OS trên điện thoại Optimus G F180 thì chúng ta cần phải có các điều kiện sau:
Phải Unlock bootloader
Máy đã được thực hiệt root và cài đặt recovery rồi
Sau đây là các thao tác up rom color OS trên điện thoại Optimus G F180:
Bước 1: Tiến hành tải về rom color OS mà mình muốn sử dụng, lưu ý rom này nên được việt hóa rồi để sử dụng được dễ dàng hơn.
Bước 2: Tiến hành khởi động Optimus G F180 vào chế độ Recovery
Bước 3: Thực hiện việc full wipe trên máy với những thao tác lần lượt như sau: Chọn wipe data, tiếp theo là Factory rest, wipe cache, wipe dalvik cache. Tiếp theo thực hiện vào Install zip from sdcard và sau đón chọn Choose zip from sdcard (nếu chép rom color OS cần up ở bộ nhớ máy) hoặc choose zip from external sdcard (nếu chép rom color OS ở thẻ nhớ)
Bước 4: Tiến hành Flash file Rom đã tải ở lúc trước
Bước 5: Khi đã tiến hành Flash rom trên xong thì chúng ta thực hiện việc chọn mục Reboot system now và chờ đợi việc up rom color OS ở trên 
Đến đây việc up rom color lên điện thoại LG Optimus G F180 đã hoàn tất. Bạn có thể khởi động lại một vài lần giúp cho máy hoạt động được tốt hơn.
Như vậy, chúng ta đã thực hiện xong việc up rom Color OS trên Optimus G F180. Với việc up rom Color OS trên điện thoại Lg Optimus G F180 thì người dùng sẽ có những tận hưởng về vẻ đẹp công nghệ khá tuyệt vời. Hi vọng bài viết sẽ giúp cho các bạn tự biết cách thực hiện việc up rom color OS trên điện thoại LG. Chúc thành công

Gợi ý cho bạn