Tính năng knock on của Lg G2 có tác dụng gì

Lượt xem: 4343

Tính năng Knock-on của LG G2 có tác dụng gì?

Vào khoảng giữa tháng 8/2013, LG đã cho ra mắt chiếc smartphone được cho là thông minh và cao cấp nhất của hãng - LG G2. Không chỉ sở hữu cấu hình cao, phần cứng mạnh, thiết kế tinh xảo, tuyệt đẹp, LG G2 còn được biết đến với nhiều tính năng độc đáo, mới lạ, trong đó có thể kể đến tính năng Knock-on “Gõ để mở khóa”. Có thể nói LG G2 đang là dòng sản phẩm thu hút được số lượng lớn người tiêu dùng,  trở thành đối thủ đáng gờm của Galaxy S4 của SamSung và các Smartphone cao cấp khác vậy Tính năng knock on của Lg G2 có tác dụng gì .

Tính năng Knock On trên các máy LG dòng G

Knock-on là một tính năng rất đơn giản, dễ sử dụng, được khá nhiều người dùng quan tâm và ưa chuộng. Tính năng này tương tự như Glance Screen Double Tab trên các smartphone của Nokia. Để có thể đánh thức chú dế LG G2 bằng tính năng Knock-on, trước hết bạn cần cài đặt nó. Bước một chọn Settings sau đó bấm vào để chọn Wake your device, bước cuối cùng chọn Knock On. Sau khi đã hoàn tất việc kích hoạt tính năng này, người sử dụng chỉ cần gõ màn hình 2 lần để tắt màn hình hoặc mở khóa.

Tính năng độc đáo này được LG ra mắt lần đầu tiên trên chiếc LG G2. Tính năng tắt/mở thông minh Knock-On giúp người sử dụng có thể cảm nhận được sự tiện lợi, thông minh trong việc tắt/mở khóa màn hình mà không cần dùng bất cứ một phím bấm vật lý nào. Đây là một tính năng có tính ứng dụng rất cao, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian do không phải mất công tìm kiếm nút nguồn ở đâu đó quanh cạnh máy, tiện dụng nhất là trong trường hợp người sử dụng cần đóng mở máy khi đang di chuyển hay để điện thoại trên mặt phẳng.

 

Bên cạnh sự tiện lợi, đây cũng là một trong những phương thức hiệu quả để hạn chế sự ảnh hưởng lên phím nguồn- vốn rất hay được sử dụng trên những chiếc Smartphone. Ngoài ra, tính năng Knock-on cũng có thể chuyển thành Knock-off nếu gõ 2 lần vào màn hình máy để tắt màn hình.

 

Với triết lý kinh doanh “Learning from You” ( dịch là “Học từ thói quen người dùng”), LG G2 cùng lần cập nhật tính năng này có thể coi là bước đầu tiên trên con đường phá cách cho xu hướng cập nhật những tính năng mới lạ, độc đáo cho các dòng smartphone  từ phân khúc giữa đến tầm cao, nhằm đem lại những trải nghiệm thú vị cho các khách hàng của hãng điện thoại đến từ xứ sở Kim chi này.

 

Đại diện LG cũng cho biết thêm, trong tương lai gần, tính năng độc đáo này sẽ có mặt trên tất cả các dòng điện thoại thông minh của hãng. Hiện tại, chỉ có smartphone G2 và tablet G Pad 8.3 có mặt Knock on.

Gợi ý cho bạn