Điện thoại LG G2 có những tính năng gì nổi bật

Lượt xem: 3093

Đánh giá LG G2 có gì mới

 

LG G2 không chỉ là chiếc điện thoại có thiết kế đẹp và sang trọng mà còn là một chiếc smart phone có nhiều tính năng nổi bật mà bạn không thế bỏ qua bài đánh giá LG G2 có những tính năng gì nổi bật dưới đây 

LG đặt toàn bộ các nút vật lí của G2 ở phía sau máy tạo cảm giác tự nhiên hơn so với đặt các nút ở cạnh bên, bạn có thể chỉnh âm lượng, chụp ảnh, tắt và bật điện thoại bằng ngón tay trỏ đặt ngay dưới ống kính máy ảnh, cực kì tiện lợi cho những người có thói quen dùng điện thoại bằng một tay.

Camera 13Mpx, G2 là điện thoại đầu tiên kết hợp cảm biến máy ảnh chất lượng đó với tính năng ổn định hình ảnh quang học người dùng chụp được những bức ảnh rõ nét hơn, có ít hoặc không có bóng mờ.


Với tính năng KnockON, dùng LG G2 bạn chỉ cần chạm vào màn hình 2 lần để khóa và mở màn hình mà không cần phải chạm vào phím nguồn khi cần mở máy nữa, điều này rất tiện khi chúng ta để máy trên mặt bàn. 


Tính năng Plug & Pop: Khi cắm tai nghe vào G2, máy sẽ tự động đưa ra các ứng dụng tương thích tai nghe như ứng dụng nghe nhạc, xem phim… đế bạn lựa chọn

Tính năng chặn tin nhắn sms: Nếu bạn lo lắng người khác sẽ đọc tin nhắn của mình thì có thể bỏ lựa chọn "Xem trước" trong vào phần Cài đặt của tin nhắn. Ngoài ra phần cài đặt của SMS còn có mục khá hay đó là “Cài đặt Spam”, ở mục này bạn có thể thiết lập các lựa chọn để chặn các tin nhắn spam, chặn sms từ những số điện thoại không mong muốn.

Tính năng chặn cuộc gọi: Ngoài chặn tin nhắn thì LG G2 còn có thêm tính năng khác nữa đó là chặn cuộc gọi nghĩa là khi người khác gọi đến số của bạn thì sẽ nhận được thông báo máy bận.

Làm điều khiển từ xa: Điện thoại LG G2 có thể được dùng để điều khiển các thiết bị giải trí trong gia đình của bạn, tức là G2 có thể nhận biết những chương trình TV hay các cài đặt loa yêu thích của người dùng mà bạn không cần phải lập trình cho G2.


Tính năng Answer Me tự động trả lời các cuộc gọi khi người dùng đưa điện thoại lên tai. Khi có cuộc gọi đến, bạn không cần phải dùng tay vuốt để trả lời, chỉ cần áp điện thoại lên tai, âm lượng chuông sẽ tự động tắt và bạn có thể trò chuyện với người gọi.

Tính năng Text Link: Cho phép G2 theo dõi thông tin tin nhắn SMS, tự động nhận diện và đưa thông tin các cuộc hẹn vào lịch, ghi chú, bản đồ… Ví dụ như khi bạn nhận được lời mời tới một địa chỉ qua tin nhắn SMS, thông thường chúng ta sẽ mở Google Maps để tìm đường đi nhưng tính năng Text Link giúp bạn dễ dàng sử dụng thông tin từ trong tin nhắn SMS bằng cách nhấn vào một cụm từ hoặc một địa chỉ, bạn có thể lưu lại cụm từ đó, sau đó dán nó vào lịch hoặc dùng nó để tìm kiếm vị trí trong ứng dụng bản đồ.

Guest Mode:  Hỗ trợ khi bạn dùng chung thiết bị với người khác Với tính năng này bạn có thể đưa điện thoại cho bạn bè, người thân hay con trẻ sử dụng mà không phải lo lắng những thông tin riêng tư bị nhìn thấy. Bạn có thể quy định cho người dùng nào đó chỉ có thể sử dụng các ứng dụng mà bạn đã chọn trong cài đặt.

Slide Aside : Với tính năng Slide Aside của G2 thay vì điều hướng quay lại màn hình chủ trong lúc đang dùng một ứng dụng, bạn chỉ cần dùng tay gạt ứng dụng trượt sang cạnh bên.


 

 

 Tính năng knock on của Lg G2 có tác dụng gì? Là một tính năng rất đơn giản, dễ sử dụng, được khá nhiều người dùng quan tâm và ưa chuộng. Tính năng này tương tự như Glance Screen Double Tab trên các smartphone của Nokia. Để có thể đánh thức chú dế LG G2 bằng tính năng Knock-on, trước hết bạn cần cài đặt nó.

Tính năng Qslite : Khi bạn lướt web trên trình duyệt mặc định của LG G2 thì bạn có thể dùng ngón tay cuộn trang web lên hay xuống, còn nếu bạn dùng 2 ngón tay để cuộn thì LG G2 sẽ hiểu là bạn muốn lên trên đầu hoặc xuống dưới cùng trang web. Tính năng này rất hữu ích khi bạn đang đọc báo, đọc truyện trên một trang web dài và bạn sẽ không cần phải vuốt vuốt nhiều trên màn hình để di chuyển nữa. 

Hoặc khi bạn đang lướt web nhưng lại muốn nhắn tin với một ai đó thì bạn có thể mở ứng dụng Messaging trên Qslide mà không cần phải đóng trình duyêt web hiện tại, khi nhắn tin xong bạn có thể đóng Qslide lại, tuy nhiên Qslite chỉ hỗ trợ cho một số ứng dụng nhất định của LG mà thôi

LG G2 còn có một ứng dụng có sẵn với tên là LG Backup cho phép bạn sao lưu các lọa dữ liệu khác nhau như thiết lập màn hình chính, tin nhắn, danh bạ, nhạc, phim, các ứng dụng…

Sao chép nhiều nội dung với clipboard : Trên các thiết bị máy tính thì khi bạn sao chép văn bản, hình ảnh … thì hệ điều hành sẽ tạm lưu nó vào một chỗ gọi là clipboard. Thường thì clipboard sẽ chỉ chứa được một thông tin mà thôi, khi bạn sao chép một nội dung khác nội dung trươc đó sẽ bị mất. Nhưng trên LG G2 có tính năng clipboard đa dụng, có khả năng lưu nhiều nội dung khác nhau và dán vào những chỗ tùy thích.

Tuy những tính năng nổi bật là thế, nhưng nếu bạn mua phải một chiếc điện thoại hàng dựng thì thật là uổn phí và bực mình đúng không nào? Bạn nên tìm hiểu Cách test LG G2 trước khi mua để có thể sở hữu đươc một chiếc điện thoại đúng hãng. Bất cứ một cửa hàng điện thoại nào bán ra cũng cho người dùng một thời gian kiểm tra máy nhất định. Chúc bạn có được một chiếc điện thoại chính hãng.
Gợi ý cho bạn