Nên mua điện thoại Lg G2 32gb hay 16Gb sẽ đủ dùng

Lượt xem: 3843

So sánh hai phiên bản 16GB và 32GB của điện thoại LG G2

Được biết đến như là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới đặt nút nguồn và phím âm lượng ở mặt sau máy. Chiếc LG G2 của hãng điện tử LG còn sở hữu nhiều ưu điểm khiến người dùng Android luôn đưa nó vào làm một trong những sự lựa chọn của họ khi mua smartphone ở phân khúc thị trường cao cấp. Hiện nay trên thị trường điện thoại này có hai bản được người dùng khá chú ý và phân vân nên mua điện thoại Lg G2 32gb hay 16GbSau đây chúng tôi xin đưa ra một vài ưu điểm của cả hai phiên bản này để người dùng đánh giá và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

 

Được trang bị màn hình IPS lên đến 5.2inch nhưng kích thước máy không lớn bởi LG G2 để tràn màn hình ở toàn bộ mặt tr

ước khiến chiếc điện thoại này dễ làm người nhìn "ưng mắt". Kết hợp với một cấu hình máy quá ổn:

Snapdragon 800, hêò thôìng vi xýÒ lyì tiìch hõòp (SoC) cao cấp nhất của Qualcomm hiện nay. Với bốn nhân xử lý Krait 400 tôìc ðôò 2.26 GHz, dung lượng RAM 2 GB và đồ họa Adreno 330. Hơn thế nữa chiếc LG G2 còn sở hữu camera chính 13MP, camera phụ 2MP với chất lượng chụp ảnh tuyệt vời. Tất cả những điều trên giúp chiếc smartphone G2 của hãng LG làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất trong giới smartphone. Sở hữu một chiếc LG G2 sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời thông qua các phầm ứng dụng trên máy.

 

 

Tuy nhiên, khi lựa chọn mua chiếc LG G2, rất nhiều ng

ười dùng băn khoăn trước vấn đề: Lựa chọn phiên bản 16 GB hay 32GB mà hãng LG đưa ra? Phải biết rằng chiếc smartphone này ghi điểm mạnh nhất trong mắt người dùng đó là việc có hiệu suất cao, nhiều tính năng, chức năng thông minh. Vì vậy, việc lựa chọn bản 16GB hay 32GB cũng phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng các phần mềm, ứng dụng, giải trí, game của người dùng nhất là chiếc LG G2 không hỗ trợ micro SD (thẻ nhớ ngoài). Từ trải nghiệm thực tế cho thấy, việc cài đặt hệ điều hành Android và các phần mềm của LG cũng đã chiếm khá lớn bộ nhớ của máy (xấp xỉ 8GB). Và nếu bạn sở hữu chiếc LG G2 bản 16GB thì bạn chỉ có 8GB trống cho nhu cầu của bạn, điều này gây ra hạn chế rất lớn đối với những người dùng có nhu cầu cài đặt nhiều ứng dụng, phần mềm game, giải trí khác nữa, hay đơn giản chỉ là việc lưu trữ hàng nghàn bức ảnh bạn chụp. Hơn thế nữa, hệ điều hành Android khá kém trong việc quản lý bộ nhớ các ứng dụng, dùng lâu dài, bộ nhớ hạn chế cũng sẽ ảnh hưởng tới tốc độ máy của bạn.

 

Tóm lại, người dùng nên cân nhắc kỹ khi phân vân nên mua điện thoại  16GB hay 32GB của chiếc smartphone LG G2, bạn nên tự đánh giá nhu cầu sử dụng các ứng dụng, giải trí, game của mình trên một chiếc smartphone là như thế nào? Nhiều hay ít? Và bạn định sử dụng chiếc LG G2 trong khoảng bao lâu?

Gợi ý cho bạn