Lựa chọn nên mua Galaxy Note 3 hay Lg G2 sẽ tốt hơn

Lượt xem: 3127

Lựa chọn giữa galaxy note 3 và lg g2

 

Khi bạn hướng tới dòng điện thoại cao cấp chắc chắn bạn sẽ kỳ vọng vào nó không ít từ những lợi ích mang lại. Trong thị trường điện thoại cao cấp thì hãng Samsung cũng là một trong những hãng sản xuất có uy tín, thương hiệu mạnh bởi chất lượng điện thoại, thiết kế và các ứng dụng tuyệt vời của nó

.

Về giá cả: Hai chiếc điện thoại có giá chênh lệch nhau không nhiều, cũng tùy thuộc vào từng nơi bán, Samsung galaxy 16-17 triệu, còn LG G2 tầm từ 14-15 triệu. Và vì thế nếu bạn lựa chọn nên mua galaxy note 3 hay lg g2 thì bạn cần phải so sánh nhiều tiêu chí khác để đảm bảo giá tiền bỏ ra và lợi ích thu lại có chênh lệch nhiều không.

 

Về kích thước màn hình: Nếu bạn thích sở hữu chiếc điện thoại màn hình to thì bạn sẽ ưu tiên sử dụng chiếc galaxy note 3, vì em này sở hữu màn hình 5,9 inch, còn chiếc điện thoại LG G2 màn hình chỉ bé hơn chút xíu là 5,2 inch. Vì chênh lệch cũng không nhiều, tuy nhiên với những kích thước màn hình tương đối lớn như thế này sẽ khiến bạn khó khăn trong việc mang theo chíêc điện thoại bên mình vì khó bỏ túi quần, túi áo. Tuy nhiên ngược lại, bạn sở hữu chiếc galaxy note 3 thì với màn hình rộng bạn xem phim, lướt web, chơi game sẽ đã hơn so với LG G2.

 

Về thương hiệu: Đương nhiên là Samsung đã có thương hiệu từ rất lâu đời về giá cả, thiết kế và chất lựợng máy, chất lượng dịch vụ chăm sóc bảo hành tốt. Về ưu điểm này thì đương nhiên chiếc LG G2 phải chịu thua. Bạn mua galaxy note 3 thì chế độ bảo hành và chất lượng sản phẩm bạn sẽ yên tâm hơn. Tuy nhiên, LG là nhà sản xuất mới nổi, biết đâu đang giới thiệu sản phẩm mới lại mang lại chất lượng tốt hơn để cạnh tranh thì sao. Cái này bạn cần thử nghiệm một thời gian mới có thể đưa ra nhận xét chính xác.

 

Về hiệu năng: Samsung galaxy note 3 sử dụng chíp Exynos của Samsung 1,9 GHZ 8 nhân có cấu hình mạnh hơn. Tốc độ xử lý của Samsung galaxy note 3 được người tiêu dùng đánh giá cao hơn. Tuy nhiên lại có ý kiến chiếc LG g2 sử dụng S800 2,2 GHZ sẽ sử dụng ổn định hơn. Đối với cấu hình Exynos bạn sử dụng được một thời gian khi chơi những game có nặng thì lại hay bị treo và đơ máy. 

 

Về các chức năng chụp ảnh, quay film: Dường như chiếc note 3 phát huy tác dụng tốt hơn chíếc LG G2. Với chế độ chụp thông thường chiếc Note 3 mang lại cho bạn những bức ảnh nét hơn ngay trong cả điều kiện thiếu sáng vì có đèn nền. Còn chiếc LG G2 khi bạn chụp ở chế độ thiếu sáng sẽ cho bức ảnh bị đen và có những vùng mờ ảo trong ảnh. Tuy nhiên hai chiếc điện thoại khi zoom gần thì các chi tiết rõ ràng khá tốt như nhau.

 

 

Ảnh: Màn hình album Note 3(bên trái) và LG G2 (bên phải)

 

Và một điểm mạnh của Note 3 là cây bút cảm ứng. Nó có thể cho phép bạn thao hồ sáng tạo như một chiếc bút thông thường từ việc sử dụng cảm ứng như tay bình thường, viết vẽ bằng chính nét chữ của bạn, dùng bút để thực hiện các phím tắt... Bạn sẽ không phải lo mỏi tay khi phải sử dụng tay mình để bấm cảm ứng. Đây là điểm nhất đặc biệt mà chiếc note 3 mang lại. Chiếc bút được thiết kế thật gọn gàng vì được gài vào chính chiếc điện thoại của bạn, việc lấy và cất nó cũng thật dễ dàng. Thật là đẳng cấp phải không nào.

 

Còn rất nhiều ứng dụng khác mà chiếc Samsung Galaxy Note 3 mang lại, Bản thân tôi nếu phải lựa chọn nên mua galaxy note 3 hay lg g2 thì tôi sẽ chọn chiếc Note 3 vì những ưu điểm của nó rất ấn tượng còn bạn thì sao?

Gợi ý cho bạn