Thông số điện thoại LG G2 có thẻ nhớ không

Lượt xem: 3259

Thẻ nhớ ở điện thoai Lg G2

LG vừa tung ra thị trường siêu phẩm Smartphone G2 mà theo đánh giá của các chuyên gia, sản phẩm mới này đã đạt đến sự hoàn hảo về mọi phương diện: thiết kế ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ cùng một loạt các chức năng khiến người tiêu dùng không thể không chú ý.   LG G2 có thẻ nhớ không khi mà cấu hình được đánh giá khá tốtSiêu phẩm G2 đang làm mưa làm gió trên thị trường Smartphone cao cấp

Hiện tại sản phẩm G2 đang có trên thị trường gồm 2 phiên bản: phiên bản quốc tế và phiên bản Hàn Quốc.Phiên bản quốc thế được thiết kế nguyên khối và không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, người dùng sẽ có thể chọn lựa 1 trong 2 phiên bản là 16GB và 32GB. LG quyết định không hỗ trợ thêm thẻ nhớ ngoài cho sản phẩm G2 của mình cũng có nhiều lý do. Với dung lượng lưu trữ 16GB và 32GB đã có thể đáp ứng đủ nhu cầu của phần lớn người tiêu dùng và không cần hỗ trợ thêm thẻ nhớ phụ. Với thiết kế nguyên khối và các chi tiết được lược giảm tối đa mang lại cảm giác chắc chắn khi sử dụng.

Phiên bản Hàn Quốc có bộ nhớ trong 32GB và hỗ trợ thêm thẻ nhớ ngoài lên đến 64GB, phù hợp với người tiêu dùng có nhu cầu lưu trữ dữ liệu cao, tuy nhiên để hỗ trợ thêm thêm thẻ nhớ ngoài thì G2 phiên bản Hàn Quốc đã phải điều chỉnh không ít trong phần thiết kế so với phiên bản Quốc tế.

G2 Hàn Quốc có nắp lưng có thể tháo rời khiến máy cầm không còn cảm giác chắc tay như phiên bản quốc tế. LG G2 Hàn Quốc với thiết kế nắp rời nên dày hơn phiên bản cũ khoảng 0,24 mm, tuy nhiên cũng không ảnh hưởng nhiều đến thiết kế của máy.

 

Duy nhất chỉ có dung lượng pin bị giảm còn 2160 mAh so với 3000 mAh của phiên bản quốc tế trước đó. Hiểu rõ được nhược điểm của mình, G2 Hàn Quốc đã chủ động trang bị thêm pin phụ và dock sạc đi kèm để hỗ trợ thêm cho những người dùng có nhu cầu sử dụng nhiều các ứng dụng và Internet. Tuy nhiên việc tháo nắp lưng nhiều và thay pin cũng không phải là sự lựa chọn tối ưu vì nếu nắp lưng bị tháo lắp quá nhiều lần sẽ gây mòn các khớp nối và cho cảm giác máy cầm bị ọp ẹp và không chắc tay.

Nhìn chung với bộ nhớ trong từ 16 đến 32 GB là đủ với nhu cầu sử dụng bình thường, LG đã cân đối rất kĩ lưỡng để tạo nên thiết kế ấn tượng của G2. Gia giảm thẻ nhớ phụ giúp thiết kế mỏng hơn, chắc tay khi sử dụng và thao tác, dung lượng pin được ưu ái nhiều hơn cho thời gian sử dụng thoải mái hơn và không cần phải thay pin liên tục trong ngày đó là thế mạnh của các sản phẩm điện thoại lg g2 chính hãng mang lại sự ổn định cao cho người sử dụng.

Gợi ý cho bạn