So sánh nên mua Lg G2 bản quốc tế hay bản hàn quốc

Lượt xem: 6370

LG G2 của Hàn Quốc và Quốc Tế có gì khác nhau

LG G2 hiện đang là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường. Không chỉ có thiết kế nổi bật ấn tượng mà sản phẩm này còn có cấu hình cao với những cải tiến về màn hình và camera.

 

Trên thị trường hiện nay có hai phiên bản của GL G2: phiên bản Han Quốc F320 và phiên bản Quốc Tế  D802. Hai phiên bản này không có nhiều khác biệt trong cấu hình. Tuy nhiên trong thiết kế cũng như phần mềm lại có điểm khác biệt vậy điểm khác nhau giữa hai phiên bản LG G2 của Hàn Quốc và Quốc Tế là gì và  nên mua lg g2 bản quốc tế hay bản hàn quốc?

 

anhso23ffc

Về thiết kế: Hai phiên bản này hoàn toàn gần như giống nhau. Bạn sẽ không phân biệt được nhiều nếu như chỉ nhìn vào thiết kế. Hai máy có những đường viền ôm lấy máy, toàn bộ mặt trước của hai chiếc điện thoại này là màn hình cảm ứng 5.2 inch.

 

Cả hai đều sử dụng chất liệu nhựa truyền thống để thiết kế. G2 Quốc tế được thiết kế nguyên khối với pin liền không thể tháo rời giống LG G tạo cảm giác chắc chắn khi cẩm, còn bản Hàn thì nắp lưng này có thể tháo được như các sản phẩm LG khác. Ở điểm này thì G2 có tính thực tế cao trong quá trình sử dụng:

 

+ Có thể tháo rời cho nên bạn có thể thay nắp ốp của  điện thoai dễ dàng với chi thấp. Còn phiên bản quốc tế thì không thể thay được mà chỉ có thể dùng ốp bao để bảo vệ máy.

+ Bạn cũng có thể tháo sim tháo thẻ nhớ một cách đơn giản bằng tay. Còn G2 Quốc tế sẽ là cả một quá trình gian nan và mất thời gian (phải dùng que chọc sim).

 

Màu sắc: LG G2 Hàn Quốc chỉ có hai màu đen và trắng. Còn bản quốc tê có thêm hai màu đỏ và vàng cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Thiết kế vỏ sau của G2 quốc tế có các họa tiết sần đan chéo nhau còn G2 hàn chỉ là nhựa bóng truyền thống.

 

Pin:

 

 

+ G2  Quốc tế chỉ có 1 pin và có dung lượng 3000 mAh. Nếu chỉ dùng với tần suất thông thường thì bạn có thể dùng được trong 2 ngày, còn nếu bạn dùng để lướt Web, chơi Game... thì bạn có thể sử dụng máy trong hơn một ngày mới có thể sử dụng đến sạc.

+ G2 Hàn quốc thì hỗ trợ 2 pin với dung lượng 2610 mAh. Và chỉ có thể sử dụng trong vòng một ngày với tần suất cao. Nhưng do pin có thể thay thế nên tiện lợi cho những ai thích chơi game và hay phải đi công tác thì G2 Hàn  là một sự lựa chọn cho bạn.

 

Phần mềm

+ Phiên bản G2 Quốc tế và Hàn đều đang chạy phần mềm Android 4.4.2

 

+ Phiên bản Hàn không hỗ trợ FM và rom.

 

+ Phiên bản quốc tế có FM và được cộng đồng quốc tế hỗ trợ rom

 

Cấu hình : Cấu hình của 2 phiên bản này là như nhau ( bộ xử lý đồ họa GPU Andreno 330, Ram 2 GB, màn hình rộng 5.2 inch)

Giá: Cho đến thời điểm hiện tại thì G2 Quốc tế đã giảm giá nhưng LG G2 Quốc tế vẫn có giá cao hơn LG G2 Hàn Quốc

 

Bài viết đã cung cấp cho điểm khác nhau giữa LG G2 Hàn Quốc và Quốc Tế. Chúc các bạn có sự lựa chọn chính xác cho mình giữa hai chiếc điện thoại này.

Gợi ý cho bạn