Tải bộ hình nền dễ thương cho điện thoại LG về cho máy

Lượt xem: 7616

Tải về bộ hình nền dễ thương cho điện thoại LG

Khi sử dụng điện thoại di động thông minh, ngoài việc trang bị cho chúng tấm ốp lưng làm giảm thiểu tối đa nhất tình trạng trầy xước thì bạn thường quan tâm đến hình nền màn hình. Bởi thông qua hình nền mà bạn cài đặt sẽ thể hiện phần nào cá tính của riêng bạn. Có những người thích để ảnh chụp của mình và người thân, có người lại thích hình ảnh phong cảnh đẹp. Dưới đây mình xin giới thiệu những bộ hình nền dễ thương cho điện thoại LG. Đảm bảo chỉ cần nhìn thấy thôi, bạn sẽ thích ngay.

Không cần phải tìm kiếm đâu xa, bộ hình nền dễ thương cho điện thoại LG có thể dễ dàng tìm thấy thông qua ứng dụng “Smart Word” được cài sẵn trên smartphone LG. Khi truy cập vào “Smart Word”, bạn không những thay đổi được hình nền mà còn có thể tải về máy themes, font chữ cách tân tuyệt vời. Công việc mà bạn phải làm khi truy cập vào “Smart Word” đó là lập cho mình một tài khoản thông qua một email có sẵn. Quá đơn giản phải không? Vậy bạn hãy thử vào đây để tải hình nền, themes mới thay thế cho bản hình nền đang dùng của mình nhé.

 

Bên cạnh đó, nếu bạn là người lãng mạn, muốn tìm những hình nền chủ đề về hoa cỏ để thay đổi hình nền mặc định của mình thì sau đây mình sẽ giới thiệu đến bạn một kho hình nền thích hợp với cả dòng điện thoại cảm ứng cũng như phổ thông của hãng di động LG. Bao gồm cả hình động và hình thường nhé. Cá nhân mình thấy những mẫu hình nền này khá hợp với đối tượng là các bạn nữ lãng mạn, muốn thể hiện tâm trạng, tình cảm thơ mộng của mình một cách dễ thương. Một số mẫu hình cho các bạn xem trước nhé:

 

 

Sau đây là cách tải về máy: Vào CH Play, bạn search "Flower wallpaper", như vậy bạn có thể tha hòa lựa chọn các mẫu hình nền chủ đề về hoa.

Thêm một gợi ý nữa dành cho bạn. Nếu bạn muốn tải bộ hình nền dễ thương cho điện thoại LG mà đó lại là ảnh nền động về khung cảnh thì “Ladybug – Live Wallpaper” sẽ chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Các chủ đề là hình ảnh thung lũng hoa đẹp mơ màng hay ảnh về khu rừng rậm hoặc hình ảnh của các động vật bọ rùa sinh động. Mặc dù là hình nền động nhưng bạn không phải lo lắng về việc nó sẽ tiêu tốn lượng pin của bạn quá nhiều đâu. “Ladybug – Live Wallpaper” hết sức tiết kiệm pin và chạy ổn định trên hệ điều hành Android của LG

 

Cách để tải về máy như sau: play.google.com/store/apps/details?id=com.LadybugLiveWallpaperHD

Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ tìm được bộ hình nền dễ thương cho điện thoại LG để thay thế cho hình nền mặc định nhàm chán của LG nhé.

Gợi ý cho bạn