Thông tin chi tiết Sony Xperia E1 có camera trước không

Lượt xem: 2380

Tìm hiểu về camera trên điện thoại Sony Xperia E1

Hầu hết các smartphone ngày nay đều được trang bị khá tốt đến thiết bị chụp hình. Điều này do các nhà sản xuất điện thoại đã nắm bắt được yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong việc chụp hình. Xu hướng mấy năm gần đây việc thiết kế thêm trên các smartphone chiếc camera trước ngày càng trở lên phổ biến. Với chiếc camera trước này thì người dùng có thể tha hồ chụp ảnh tự sướng. Tuy nhiên không phải chiếc điện thoại nào cũng có được sự trang bị này. Chúng ta hãy thử tìm hiểu xem sony xperia e1 có camera trước không nhé

 Khi nhắc đến chiếc điện thoại Sony Xperia E1 người dùng sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên khi nó không được trang bị chiếc camera trước như những smartphone thông dụng hiện nay. Điều này cũng có nguyên nhân của nó. Chiếc điện thoai này có giá bán khá rẻ là 3.1 triệu. Đây là mức giá khá rẻ trong dòng điện thoại sony xperia e1 này. Với mức giá này thì việc trạng bị một số thiết bị bổ sung như camera trước hẳn nhiên sẽ bị lược bỏ.

Nhiều người đã thắc mắc tại sao có những sản phẩm giá còn rẻ hơn mà vẫn được trang bị camera trước. Điều này cũng dễ hiểu khi Sony đã dùng số tiền ít ỏi của Xperia E1 vào việc đầu tư cho các thiết bị khác trong sản phẩm này. Với công nghệ màn hình được đầu tư khá kỹ càng. Màn hình của Xperia e1 được coi là màn hình suất xắc khi nó được áp dụng công nghệ của ti vi vào màn hình này. Không chỉ chú trọng vào đầu tư màn hình mà nó còn được trang bị với công nghệ âm thanh tuyệt vời với chiếc loa lớn và nút nghe nhạc walkman tuyệt vời. Với những đầu tư trên thì việc đầu tư vào thiết bị khác sẽ ít đi là lẽ tất nhiên.

Tuy không được trang bị camera trước song Sony vẫn đầu tư chiếc camera chính cho Xperia E1. Chiếc camera chính này có độ phân giải là 3.15MP nên có thể chụp được hình ảnh thông thường. Tuy nhiên nó lại không có đèn flash trợ sáng và không có lấy nét tự động. Với sản phẩm này, Sony đã không tập trung chú trọng vào camera nên ngay cả khi có một camera thì nó tốc độ chụp của nó cũng không được nhanh, ít chi tiết thường bị nhiễu và bệt màu. Ngoài ra nó còn có nhược điểm là quay video khá chậm và không được sáng sủa cho lắm.

Như vậy chúng ta đã biết được sony xperia e1 có camera trước không? Qua đây cho người dùng thấy, nếu ai là những tín đồ của chụp ảnh thì đây không phải là sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, nếu yêu thích âm thanh, thích một màn hình nét thì đây lại là sản phẩm không nên bỏ qua. 

Gợi ý cho bạn