Phần mềm diệt virus tốt nhất cho Sony Xperia Z5 Dual

Lượt xem: 3019

Phần mềm diệt virus tốt nhất cho Sony Xperia Z5 Dual

Bạn vừa được sở hữu chiếc Smartphone Sony Xperia Z5 Dual và bạn đang băn khoăn không biết nên cài đặt phần mềm diệt virus nào cho thiết bị của mình? Bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số phần mềm diệt virus cho Sony Xperia Z5 Dual. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Phần mềm diệt virus cho Sony Xperia Z5 Dual

1. Một số phần mềm diệt virus tốt nhất cho Sony Xperia Z5 Dual

- Phần mềm diệt virus 360 Security – Antivirus Boost

+ Đầu tiên, chúng ta phải kể đến phần mềm diệt virus 360 Security – Antivirus Boost. Đây là  một trong những phần mềm diệt virus có số lượt tải về nhiều nhất trên kho ứng dụng. Phần mềm diệt virus 360 Security – Antivirus Boost hỗ trợ cho người sử dụng miễn phí, do đó các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải phần mềm này về và sử dụng trên chiếc Sony Xperia Z5 Dual của mình. Phần mềm diệt virus 360 Security – Antivirus Boost được tích hợp tính năng quét và xóa các mối virus độc hại tuyệt đối cho chiếc Smartphone Sony Xperia Z5 Dual.

Phần mềm diệt virus 360 Security – Antivirus Boost

Link tải: https://play.google.com/store/search?q=Ph%E1%BA%A7n%20m%E1%BB%81m%20di%E1%BB%87t%20virus%20360%20Security%20%E2%80%93%20Antivirus%20Boost&hl=vi

Phần mềm diệt virus Anti-Virus Android

+ Phần mềm diệt virus Anti-Virus Android cũng được đánh giá là một phần mềm diệt virus rất tốt cho chiếc Smartphone Sony Xperia Z5 Dual. Với tính năng ngăn chặn và dọn sạch các mối nguy hại, phần mềm Anti-Virus Android đã thu hút được đông đảo người dùng tải về và sử dụng trên các thiết bị Smartphone của mình và đặc biệt phần mềm diệt virus Anti-Virus Android còn có phiên bản để bạn dùng thử.

+ Tuy nhiên , để có thể sử dụng phần mềm diệt virus Anti-Virus Android thì các bạn phải bỏ ra một khoản chi phí để mua bản quyền bởi phần mềm này không hỗ trợ miễn phí cho người dùng. Các bạ có thể lựa chọn các gói cước theo tháng hoặc theo năm lần lượt là 2,59 USD/tháng và 23,17 USD/năm.

Phần mềm diệt virus Anti-Virus Android

Link tải : https://play.google.com/store/search?q=Ph%E1%BA%A7n%20m%E1%BB%81m%20di%E1%BB%87t%20virus%20Anti-Virus%20Android&hl=vi

- Phần mềm diệt virus Antivirus & Mobile Security

+ Phần mềm diệt virus Antivirus & Mobile Security có khả năng quét sạch các mã độc tố và đưa ra lời cảnh báo đối với các phần mềm gây hại cho chiếc điện thoại Sony Xperia Z5 Dual của bạn cực chuẩn.  Bên cạnh đó, phần mềm diệt virus Antivirus & Mobile Security còn có tính năng sao lưu dự phòng dữ liệu và duyệt web an toàn.

+ Để sử dụng phần mềm Antivirus & Mobile Security trên Sony Xperia Z5 Dual, các bạn truy cập vào kho ứng dụng Play Store và tải về cho Smartphone của mình.

Phần mềm diệt virus Antivirus & Mobile Security

Link tải: https://play.google.com/store/searchq=Ph%E1%BA%A7n%20m%E1%BB%81m%20di%E1%BB%87t%20virus%20Antivirus%20%26%20Mobile%20Security&hl=vi

2. Cách tải các phần mềm diệt virus cho Sony Xperia Z5 Dual

- Để tải các phần mềm diệt virus về cho chiếc Smartphone Sony Xperia Z5 Dual, các bạn có thể thực hiện theo trình tự các bước sau:

+ Bước 1: Từ giao diện chính của Sony Xperia Z5 Dual, các bạn nhấn chọn vào biểu tượng Play Store.

Nhấn chọn cửa hàng Play Store trên màn hình

+ Bước 2: Tiếp theo sau đó, trên thanh công cụ tìm kiếm của Play Store các bạn gõ tên phần mềm diệt virus mà bạn muốn dowload về cho chiếc điện thoại Sony Xperia Z5 Dual của mình .

Nhập tên phần mềm diệt virus vào thanh công cụ tìm kiếm

+ Bước 3: Tiếp tục nhấn chọn vào biểu tượng một phần mềm diệt virus mà các bạn muốn sử dụng.

Bạn nhấn chọn phần mềm bạn muốn tải

+ Bước 4: Click vào mục Cài đặt để tải phần mềm diệt virus đó về cho Sony Xperia Z5 Dual.

Bạn nhấn Cài đặt để tải phần mềm đó về máy

- Sau khi quá trình tải hoàn tất thì các bạn có thể bắt đầu sử dụng được phần mêmf diệt virus đó trên Sony Xperia Z5 Dual của mình.

Như vậy, bài viết trên mình đã giới thiệu cho các bạn đã biết một số phần mềm diệt virus tốt nhất cho Sony Xperia Z5 Dual. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn một phần mềm tốt nhất cho thiết bị của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công và có sự trải nghiệm thú vị trên chiếc Sony Xperia Z5 Dual của mình.

>> Tin tức liên quan: Phần mềm tiết kiệm Pin cho Sony Xperia Z5 Dual

Gợi ý cho bạn