Cách cài theme cho Sony Xperia Z bằng ứng dụng Launcher

Lượt xem: 5711

Làm thế nào để cài đặt theme cho Sony Xperia Z

Giao diện máy là hình ảnh đầu tiên khi người dùng sử dụng điện thoại nhìn thấy. Vì vậy mà người dùng luôn muốn cài đặt cho mình những giao diện đẹp, thú vị thể hiện được cá tính của người dùng. Hiện nay, người tiêu dùng điện thoại đã tại ra được khá là nhiều giao diện đẹp cho hầu hết các loại điện thoại . Trong số đó có điện thoại Sony với nhiều giao diện khá bắt mắt gây ấn tượng cho người dùng. Việc cách cài theme cho Sony Xperia Z4 khá dễ dàng và được nhiều người sử dụng theo cách sau:

Chúng ta có thể sử dụng các theme cho sony xperia z để giúp cho máy điện thoại của bạn trở lên đẹp hơn và đầy thú vị hơn. Cách thực hiện cài đặt các theme này có thể sử dụng sự hỗ trợ từ một phần mềm chuyên dụng mang tên Launcher. Đây là phần mềm có chức năng quản lý giao diện trên điện thoại. Để thực hiện cài đặt ứng dụng này, chúng ta thực hiện theo các bước sau:

-Bước 1: 

Vào play store và thực hiện tải về các ứng dụng Launcher, sau đó thực hiện cài đặt launcher mà bạn muốn sử dụng. Lưu ý là Launcher có khá là nhiều loại nên bạn có thể sử dụng nhiều loại khác nhau.

- Bước 2:

Thực hiện nhấn chọn vào nút Home để làm xuất hiện các danh sách của launcher mà chúng ta vừa tải hiện ra. Thực hiện nhấn vào nút “ luôn chọn” vào launcher mà bạn muốn dùng để sử dụng cài đặt theme của điện thoại.

- Bước 3:

Thực hiện việc tùy biến launcher bằng cách truy cập vào launcher và thực hiện cài đặt ở menu cài đặt của Launcher. Lúc này, chúng ta có thể thực hiện tùy chỉnh các nút menu tính năng, màn hình khóa,….Đây là những tính năng khá cơ bản trên màn hình chính.

Bước 4:

Truy cập vào Play store và thực hiện tải theme về cho Launcher. Với ứng dụng Launcher chúng ta có thể sử dụng tha hồ nhiều loai theme khác nhau để có thể thay đổi khi cần thiết. Đến đây, chúng ta đã hoàn tất việc cài đặt theme cho sony xperia z hay Sony Xperia M4 Aqua. Lưu ý là, nếu không thường thay đổi theme liên tục thì chúng ta có thể xóa launcher đi. Nếu sau đó muốn đổi theme mới thì chúng ta chỉ việc nhấn vào phím Home để máy yêu cầu bạn muốn chọn theme nào.

Như vậy, chúng ta vừa mới thực hiện cách cài theme cho sony xperia z. Với những  các bước trên, người dùng sẽ dễ dàng tự mình thực hiện được để cài đặt theme mới cho điện thoại. giờ đây người sử dụng sẽ tha hồ sử dụng nhiều loại theme thú vị khác dành cho chiếc điện thoại sony xperia Z hay Sony Xperia Z3. Chúc các bạn thành công. 

Gợi ý cho bạn