Điểm danh ứng dụng hay cho Xperia Z không thể bỏ lỡ

Lượt xem: 10481

Giới thiệu một số ứng dụng hay dùng trên Sony Xperia Z

Dòng điện thoại Sony Xperia Z hay Huawei X3 là một trong những dòng điện thoại được nhiều người yêu thích sử dụng. Sở dĩ vậy là do đây là sản phẩm có thiết kế khá đẹp măt, cùng với cấu hình cao, có khả năng xử lý cá dữ liệu một cahcs nhan chóng. Hiện tại có rất nhiều ứng dụng hay mà người dùng có thể sử dụng trên chiếc điện thoại này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các ứng dụng hay cho Xperia Z.

Xperia z có rất nhiều ứng dụng hay ngay trên chính bản thân nó đã được tích hợp. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể sử dụng và tải về các ứng dụng bên ngoài khác dành cho điện thoại Xperia Z như sau:

 

1. Avast mobile security:

Đây là ứng dụng giúp bảo mật cho Xperia z khỏi người ngoài đăng nhập vào. Nó là một trong những ứng dụng an ninh khá toàn diện tính đến thời điểm hiện tại. Avast Mobile Security có nhiều công cụ giúp người dùng bảo vệ Xperia Z chống lại được những thâm nhập của virus. Phiên bản này có thể tải về miễn phí với các công cụ hữu ích.

==> Xem địa chỉ bán Sony Xperia Z4 đã lên kệ với giá tốt tại Techone .

2. Clean Master.

ứng dụng này giúp người dùng dọn dẹp cho điện thoại của bạn. Nó cung cấp những giải pháp dọn dẹp an toàn và toàn diện nhất từ xoá các bộ nhớ đệm đến các tập tin không sử dụng, các gói ứng dụng và lược xử trên Xperia Z.Nó còn giúp cho việc giải phóng Ram để có thể tăng tốc thiết bị , tắt các ứng dụng chạy ngầm để tăng thời lượng pin lên. Ngoài ra , Clean Master còn giúp diệt virut, quản lý ứng dụng…

3. Swiftkey keyboard

Swiftkey keyboard là ứng dụng hỗ trợ trong việc đánh văn bản và nhắn tin trên Xperia z. Với ứng dụng này thì việc đánh máy sẽ trở lên nhanh hơn nhờ cơ chế trựt trên bàn phím và hỗ trợ sử dụng tiếng Việt. Chúng ta có thể lựa chọn soạn thảo bằng nhấn phím hoặc bằng cử chỉ trượt tay để gõ phím.

4. Pocket

Ứng dụng giúp người dùng có thể lưu các video, website để xem office trên Xperia Z. Ưu điểm của ứng dụng này là người dùng không phải tạo một tải khoản mà chỉ cần thực hiện các thiết lập đơn giản là có thể sử dụng được tính năng chia sẽ Android .

 5. Google camera:

Đây là ứng dụng độc quyền được phát triển bởi Google. Với ứng dụng này nó chứa các chức năng khá mới mẻ được cập nhập thay vì phải chời đợi các bản cập nhật. Người dùng có thể chụp toàn cảnh Panorama với độ phân giải cao, cùng với đó là tính năng photo sphere chụp với góc độ rộng là 360 độ…Đồng thời người dùng còn có những cảnh báo khi dùng quay phim ở chế độ đứng , ảnh chụp 360 độ có thể tuỳ biến..

Như  vậy, chúng ta vừa mới tìm hiểu về các ứng dụng hay cho Xperia Z. Nhờ các ứng dụng này mà người dùng giờ đây có thể sử dụng điện thoại Xperia Z một cách thuận tiện và thú vị hơn.

==> Nguồn app miễn phí : https://sangvlog.name.vn/#oppo-r7-cong-ty-4617.html . 

Gợi ý cho bạn