Tải ứng dụng Lazada cho Samsung Galaxy Note 5

Lượt xem: 1634

Tải ứng dụng Lazada cho Samsung Galaxy Note 5

Samsung Galaxy Note 5 là siêu phẩm mới nhất của Samsung. Máy được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại. Nếu như người dùng chỉ sử dụng với các thao tác đơn giản như nghe, gọi nhắn tin thôi thì thật đáng tiếc. Các bạn nên tải về máy một số ứng dụng tiện ích để trải nghiệm trên siêu phẩm này. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải ứng dụng Lazada cho Samsung Galaxy Note 5.

1, Ứng dụng Lazada là gì?

Ứng dụng Lazada trên Samsung Galaxy Note 5

‑ Lazada là ứng dụng mua sắm trên Samsung Galaxy Note 5. Đây là apps tiện lợi có thể giúp người dùng mua hàng trực tuyến ngay tại nhà mà không cần phải tới trực tiếp trung tâm mua sắm. Người dùng có thể duyệt qua 12 danh mục sản phẩm ngay trên chiếc điện thoại của mình để chọn mua hàng hóa với mức giá thấp nhất.

‑ Thông qua Lazada bạn chọn mua được các món hàng như điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh, các phụ kiện điện thoại hay đồ gia dụng,...Tại đây bạn còn được xem thông tin chi tiết của sản phẩm đó để tìm hiểu món hàng đó có phù hợp với nhu cầu của mình không. Với dịch vụ thanh toán trực tuyến an toàn và đảm bảo bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì khi sử dụng ứng dụng này.

‑ Lazada còn thông báo cho các bạn biết được các sản phẩm giá tốt nhất từ các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Apple, Acer, Asus, Sony, Canon,... Ngoài ra bạn còn được lựa chọn hình thức các dịch vụ như: Giao hàng nhanh, Thanh toán khi nhận hàng.

Tính năng nổi bật của ứng dụng

‑ Thông báo khuyến mại đặc biệt khi có các chương trình khuyến mại.

‑ Có thể tìm kiếm hàng hóa theo danh mục sản phẩm.

‑ Dễ dàng lọc để chọn các sản phẩm đang giảm giá, khuyến mại.

‑ Có hệ thống theo dõi đơn hàng.

2, Cách tải ứng dụng Lazada cho Samsung Galaxy Note 5

‑ Để có được những trải nghiệm hấp dẫn với ứng dụng Lazada trên Samsung Galaxy Note 5, trước tiên người dùng cần tải ứng dụng đó về máy. Cách tải ứng dụng cũng không quá phức tạp. Tuy nhiên, với những ai chưa từng tải ứng dụng này, hoặc lần đầu sử dụng Samsung Galaxy Note 5 thì đây cũng là một khó khăn. Các bạn hãy tải ứng dụng Lazada về máy theo hướng dẫn sau đây nhé.

Điều kiện tải ứng dụng

‑ Trước khi tiến hành tải ứng dụng này về máy mình xin nhắc sơ qua về điều kiện tải. Điều kiện tải Lazada cho Samsung Galaxy Note 5 cũng không khó khăn, chỉ cần bạn kết nối mạng wifi hoặc 3G cho máy đầy đủ là được. Sau khi kết nối mạng cho Samsung Galaxy Note 5 bạn thực hiện như sau.

‑ Bước 1: Trên màn hình giao diện chính của Samsung Galaxy Note 5 bạn nhấn chọn cửa hàng trực tuyến CH Play.

Bạn nhấn chọn cửa hàng CH Play như hình trên

‑ Bước 2: Để tải ứng dụng Lazada về máy bạn nhập vào ô tìm kiếm từ khóa “Lazada”.

Bạn nhập vào ô tìm kiếm từ khóa “Lazada”

‑ Bước 3: Khi đó màn hình sẽ hiển thị các kết quả tìm kiếm tương ứng với từ khóa mà bạn đang tìm. Lúc này bạn nhấn chọn vào ứng dụng mà bạn muốn tải về cho Samsung Galaxy Note 5.

Bạn nhấn chọn ứng dụng mà mình muốn tải

‑ Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn Cài đặt -> Chấp nhận, rồi đợi cho hệ thống Loading về máy là xong.

Nhấn Cài đặt -> Chấp nhận để tải ứng dụng về máy

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số thông tin về ứng dụng Lazada cho Samsung Galaxy Note 5. Nếu muốn trang bị cho mình một phương thức mua sắm mới thì hãy tải về máy ứng dụng Lazada và trải nghiệm nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với ứng dụng hấp dẫn này.

>> Xem thêm thông tin: Cách Roon Samsung Galaxy Note 5 đơn giản

Gợi ý cho bạn