Điểm danh những ưu nhược điểm của Samsung Galaxy Core Prime

Lượt xem: 6653

Ưu nhược điểm của Samsung Galaxy Core Prime

Là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ của Samsung nhưng Galaxy Core Prime đáp ứng rất tốt các nhu cầu sử dụng thông thường. Một sản phẩm công nghệ dù thuộc phân khúc nào đi chăng nữa cũng đều có ưu và nhược điểm riêng của mình. Vậy ưu nhược điểm của Samsung Galaxy Grand Prime là gì?

Galaxy Core Prime là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ của Samsung

1. Ưu điểm của Samsung Galaxy Core Prime:
- Hiệu năng hoạt động của Samsung Galaxy Core Prime rất tốt:Samsung Galaxy Core Prime cho hiệu năng hoạt động khá tốt

Samsung Galaxy Core Prime được trang bị chip lõi tứ Spreadtrum  tốc độ 1.2 GHz và RAM của máy đạt dung lượng 1GB. Đây thực sự là một con số khá ấn tượng với các sản phẩm tầm thấp. Qua thực tế sử dụng, ở các nhu cầu thông thường, Samsung Galaxy Core Prime hay Oppo Neo 5 cho hiệu năng hoạt động mượt mà. Khi chạy thử các tựa game hạng năng như Asphlat 8 hay Modern Combat 5 thì máy hoạt động cũng rất tốt dù có đôi lúc bị giật khi bắt đầu khởi động game.


- Samsung Galaxy Core Prime cho thời lượng sử dụng pin khá ấn tượng:Thời gian sử dụng pin của Samsung Galaxy Core Prime được lòng người dùng

Samsung Galaxy Core Prime đi kèm với viên pin dung lượng 2000 mAh đủ để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong vòng 1 ngày. Khi sử dụng thực tế, nếu chơi game, xem phim hay nghe nhạc từ 30 đến 45 phút/ngày, chụp một vài tấm ảnh, lướt facebook, đọc tin tức và gửi hoặc nhận tin nhắn. Sau 21 giờ máy chuyển máy sang chế độ stand-by thì qua sáng ngày hôm sau, máy còn khoảng từ 20 đến 25% pin. Nếu người dùng sử dụng tính năng Ultra Saving Mode (chỉ nghe gọi, nhắn tin, vào mạng Internet và lướt Facebook) thì thời lượng pin của Samsung Galaxy Core Prime duy trì được hơn 1 ngày.

2. Nhược điểm của Samsung Galaxy Core Prime:
- Chất lượng màn hình của Samsung Galaxy Core Prime không mấy ấn tượng:Màn hình của Samsung Galaxy Core Prime có kích cỡ 4.5 inch

Samsung Galaxy Core Prime được trang bị màn hình TFT kích cỡ 4,5 inch với độ phân giả 480 x 800 px, mật độ điểm ảnh đạt 207 ppi. Chất lượng hiển thị của màn hình so với một sản phẩm giá rẻ như Samsung Galaxy Core Prime khá tốt. Tuy nhiên, do độ tương phản màn hình không cao nên mật độ điểm ảnh và độ sắc nét của màn hình không mấy ấn tượng. Bên cạnh đó, Samsung Galaxy Core Prime cũng không được trang bị cảm biến ánh sáng nên người dùng không thể tự động điều chỉnh độ sáng màn hình. Trong điều kiện nắng gắt thì rất khó để nhìn rõ màn hình.
===> Khuyến mãi Oppo Mirror 5 smartphone cao cấp giá dưới 6 triệu

- Màn hình của Samsung Galaxy Core Prime không có kính bảo vệ:Samsung không trang bị kính bảo vệ cho Galaxy Core Prime

Việc không được trang bị kính bảo vệ màn hình cũng làm cho Samsung Galaxy Core Prime mất điểm khá nhiều, vì mọi thao tác của người dùng đều thông qua màn hình. Nếu không giữ máy cẩn thận trong quá trình sử dụng, có thể bạn sẽ làm ảnh hưởng đến màn hình của máy.

Gợi ý cho bạn