Hướng dẫn cài driver cho Sky A870 kết nối với máy tính

Lượt xem: 54227

 

Hướng dẫn cài driver cho máy sky a870

Người sử dụng cũng như những tín đồ công nghệ luôn mong muốn có thể khai thác tối ưu tất cả các tính năng của chú dế cưng của mình. Tuy nhiên, có một điểm hạn chế ở một số đời máy, Windows thường không nhận trực tiếp được điện thoại di động (ĐTDĐ) do thiếu driver thiết bị. Để có thể khắc phục điều đó, ta cần phải tiến hành cài driver cho máy. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài driver cho Sky A870.

Để cài Driver, ta có thể tiến hành Root hoặc Recovery điện thoại.

Recovery

Down theo link sau đây : mediafire.com/download/i18nmug35dth9jv/recovery_sky_A870.rar

Cài đặt driver đầy đủ.

Ta có thể recovery theo cách thông thường hoặc thực hiện qua fastboot.

Recover thường:

- Bước 1 : Khi máy đang ở chế độ mở các bạn vào "Settings/Developer options" tích vào để chọn "USB debugging" .

- Bước 2 : Kết nối điện thoại Sky A870 với máy tính thông qua USB trên thanh thông báo ở phía góc bên trái có hình con bọ và máy tính nhận đầy đủ driver rồi ấn để chọn "Recovery tu ADB.bat" (ở trong forder recover vừa được down về máy) và tiếp tục thực hiện theo những hướng đẫn ở trong đó là đc .

 

Qua Fastboot:

- Bước 1 : Bạn vào chế độ fastboot của máy bằng cách : Tắt hẳn nguồn máy tháo pin ra (để khoảng 3 giây hoặc hơn), giữ 2 phím volum rồi ấn phím power. Khi đã vào bootloader dùng phím giảm âm volum để lên xuống và power để chọn, chọn fastboot  ( Khi màn hình chuyển sang màu đen bên góc trái phía trên cùng có dòng chữ "FASTBOOT MODE"). Sau đó thực hiện theo hướng dẫn sau :

+ Giải nén file vừa tải về vào 1 thư mục nào đó .

+ Kích chuột phải vào My computer ,  chọn manager, sau đó chọn device manager .

+  Kích chuột phải vào Android ( biểu tượng có chấm than vàng ), chọn update driver, rồi chọn Browser --> chỉ dẫn đến thư muc đã giải nén ở trên , sau đó chọn Install .

+ Hoàn thành việc cài đặt driver .

-  Bước 2:  Kết nối điện thoại Sky A870 với máy tính qua USB chờ cho đến khi máy tính nhận đầy đủ driver rồi ấn chọn "Recovery tu fastboot.bat" ( ở trong forder recover vừa được down về máy) , chọn ok và chờ cho điện thoại vào Recovery.

 

Hình ảnh Sky A780

 

Sau khi tiến hành các thao tác trên, chiếc điện thoại Sky A870 của bạn đã có thể dễ dàng kết nối với máy tính để tha hồ vọc vạch, sao lưu dữ liệu và trải nghiệm rất nhiều tính năng thú vị khác. Chúc các bạn thành công!

 

 

Gợi ý cho bạn