So sánh Sky A870 và Lg G2 chiếc nào mới đáng tiền

Lượt xem: 9673

So sánh giữa điện thoại Sky A870 và LG Optimus G2

 

 

      Đối với người chuyên dùng công nghệ có lẽ chắc ai cũng biết cả hãng LG và Sky đều là những dòng điện thoại có xuất xứ từ Hàn Quốc, chỉ có điều Sky là dòng điện thoại nội địa của Hàn Quốc còn LG là những phiên bản quốc tế được bán trên khắp thế giới và chúng ta có thể mua nó dễ dàng. Bài viết này mình sẽ đưa ra một số nhận định để so sánh Sky A870 và LG G2 giống và khác nhau như thế nào.

 

Về màn hình

Cả hai sản phẩm này đều sở hữu màn hình 5 inch nhưng LG G2 lại sở hữu màn hình có độ phân giải Full HD trong khi hãng Pantech chỉ trang bị cho Sky A870 màn hình HD. Như vậy so sánh về thông số màn hình thì LG G2 nhỉnh hơn Sky A870. Tuy vậy nhưng khi nhìn vào màn hình của Sky A870 chưa chắc các bạn đã đoán ra màn hình của nó chỉ là HD không thôi.

 

Về thiết kế

Cả hai thiết kế của hai hãng này đều có dạng thanh giống như hầu hết các Smartphone đang thịnh hành hiện tại. Tuy nhiên chũng vẫn có những nét riêng cho từng dòng. Cụ thể như với chiếc Sky A870 đã có sự đột phá trong thiết kế mang lại nét mạnh mẽ và cá tính thể hiện ở 4 góc của máy, đặc biệt sản phẩm này không hề có một phím cứng vật lý nào trên máy điều này khiến cho diện tích màn hình của máy trông rộng và thoáng hơn. Còn đối với chiếc LG G2 thì sở hữu với thiết kế bo tròn 4 góc khá quen thuộc và cũng không hề có phím cứng vật lý như Sky A870. Cả hai sản phẩm đều sử dụng chất liệu vỏ máy bằng nhựa nhưng cả hai sản phẩm đều khá chắc chắn và không có hiện tượng ọp ẹp khi sử dụng.

 

Về Camera

Cả hai sản phẩm đều sở hữu Camera có độ phân giải lên đến 13Mp có hỗ trợ flash LED cho khả năng quay phim Full HD 1080p và chúng đều cho ra những tác phẩm ảnh với chất lượng tương đối tốt cùng với màu sắc khá chân thực. Nói đến ảnh chụp từ Sky A870 có thể nói không được bằng LG là điều không cần bàn cải.

 

Về cấu hình

Cấu hình của hai sản phẩm LG G2 và Sky A870 đều được trạng bị sử dụng chip xử lý lõi tứ tuy nhiên ở LG G2 có vẻ mạnh hơn với chip Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ 2.26GHz, còn Sky A870 thì sử dụng chip Quanlcomm Snapdragon 600 tốc độ 1.7 GHz. Cùng sở hữu Ram 2GB, bộ nhớ trong là 32GB.

 

 

Về dung lượng pin

Nhìn vào phần thông số kỹ thuật cho thấy dung lượng pi của LG G2 cao hơn Sky A870 với 3000mAh, Sky A870 là 2150mAh. Tuy nhiên thời gian sử dụng pin có được lâu hay không thì còn phải tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố nữa.

 

Về giá

Hiện tại với cấu hình như trên thì LG G2 đang có lợi thế hơn và giá bán cũng tốt hơn với giá 6.390.000 đồng so với Sky A870 6.990.000 đồng.  Cũng có thể do nguồn hàng Sky là hàng nội địa vì thế khó lấy hàng hơn so với LG nhưng sky lợi thế với 2 sim hộ trợ chi tiết xem thêm Sky A870 dùng sim gì.

 

 

Trên đây là một số sự so sánh sky A870 và LG G2. Đối với cả hai sản phẩm này đều có những nét tương đương nhau cả về cấu hình lẫn thiết kế vì vậy mà do sở thích của mỗi người mà chọn cho mình sản phẩm phù với mình, ngoài việc SKy a870 được so sánh với LG G2 thì nhiều người lại so sánh giữa so sánh Sky A870 và Galaxy S4 để đắng đo chọn cho mình sẩn phẩm tốt nhất khi các tiếng đồn về Sky A870 bị treo logo thường xuyên còn Lg thì lỗi màn hình thì Samsung thì tốt nhất .Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn