Cách tải và cài driver cho Sky A870 kết nối máy tính

Lượt xem: 11271

Hướng dẫn cài driver cho sky a870 để kết nối với máy tính.

Khi người sử dụng muốn kết nối chiếc sky a870 của mình với máy tính để có thể khám phá bên trong máy hay cài đặt những ứng dụng, những game cho máy. Nhưng một rào cản ở đây được hình thành khi máy tính không nhận được tín hiệu từ sky a870 do thiếu driver. Vậy làm thế nào để có thể cài đặt driver cho máy. Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách cài đặt " Driver cho sky a870 " 

 

 

Chúng ta đi tìm hiểu một chút về khái niệm driver nhé. Driver là thiết bị có vai trò làm cầu nối giữa hệ điều hành điều hành máy tính với thiết bị điện thoại. Nhìn chung, trên hệ điều hành windows có thể tự nhận được phần lớn các thiết bị như là máy chiếu, máy in, máy scan... các thiết bị điện thoại khác. Tuy nhiên Một số điện thoại sẽ không thể điều khiển được nếu thiếu driver riêng của hãng sản xuất ra nó. Đầu tiên để cài driver các bạn tiến hành recovery điện thoại của mình.

Trước tiên các bạn chuẩn bị một chiếc cáp xịn để kết nối điện thoại với máy tính và mạng internet của bạn phải chắc chắn ổn đinh để download file và uplate driver vì một số file khá nặng yêu cầu mạng tốt để có thể download về được. 

+) Bước 1 : Các bạn lên google và search với từ khóa :File Binx cho sky a870  sau đó download file đó về .File này khá nặng, các bạn nên dừng download các file khác trên để download file này về một cách dễ dàng hơn. 

+) Bước 2 : Các bạn search trên google và download tiếp với từ khóa : PVEGA install 

 

+) Bước 3 : Các bạn download tiếp phần mềm Fastboot usb driver 

Tới đây bạn đã download được 4 phần mềm. 

+) Bước 4 : Download hỗ trợ driver cho máy. Chọn loại phù hợp cho dòng máy của bạn nhé.

A870L: http://file.isky.co.kr/upload/software/USB/IMA870L_USBDriver.zip
A870S: http://file.isky.co.kr/upload/software/USB/IMA870S_USBDriver.zip
A870K: http://file.isky.co.kr/upload/software/USB/IMA870K_USBDriver.zip

+) Bước 5 : File Binx các bạn vừa tải về các bạn mở nó lên và tiến hành uprom stock offline

+) Bước 6: Sau khi cài đặt xong bước 5,các bạn mở file PVEGA Install.exe  vừa download ra và tiến hành cài đặt tiếp

+) Bước 7 :Kết nối chiếc điện thoại của mình với máy tính và giải nén file Fastboot usb vừa download về 

+) bước 8 :vào star Click chuột phải vào computer kéo xuống dưới chọn phần Manage 

 

 

+) Bước 9: Ở phần Manage Các bạn tìm đến phần Device Manage sẽ thấy xuất hiện hình androi các bạn click chuột phải chọn uplate driver cho thư mục vừa giải nén ra ở bước 7

 

Đến đây các bạn đã tiến hành xong up driver cho máy rồi. Lúc này máy tính sẽ nhận ra thiết bị kết nối : Sky A870. Sau khi tiến hành các thao tác bên trên, giờ đây chiếc điện thoại Sky A870 của bạn có thể kết nối máy tính một cách dễ dàng. Các bước update " Driver cho sky a870 " Khá nhiều phải không các bạn. Chúc các bạn cài đặt thành công. 

Gợi ý cho bạn