Hướng dẫn cài Recovery cho Sky A870 bằng 2 cách

Lượt xem: 11111

Hướng dẫn cài Recovery cho Sky A870

 

Là một trong những chiếc điện thoại hot nhất trong hè 2013, Sky của Pantech luôn được người dùng đón nhận và mong chờ nhất. Với cấu hình khá khủng, giao diện thân thiện, hình thức, hiệu năng của máy luôn được nâp cấp lên cùng với một mức giá vô cùng phải chăng, Sky A870 được cho là "đáng bát tiền bát gạo" trong những sản phẩm của hãng điện thoại đến từ Hàn Quốc này. Trong thời gian sử dụng máy nếu bạn cần cập nhật thêm các tính năng mới cho chiếc Sky A870 bạn đều phải tiến hành Recovery cho nó. Sau khi thực hiện recovery thì bạn mới có thể tiếp cận các ứng dụng mới phát triển của hãng Sky.Nếu không rành về công nghệ bạn có thế mang máy ra tiệm yêu cầu nhân viên sửa điện thoại cài cho bạn, hoặc chỉ với một chút kiến thức về di động bạn cũng có thể tự làm. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cài Recovery cho Sky A870 của bạn.

 

Khi sử dụng máy, một trong những mong muốn của người dùng là có thể tận dụng và khai thác triệt để, để có thể làm được điều đó chiếc Smart phone mình bằng cách Root hoặc Recovery máy.

Bước đầu tiên khi thực hiện Recovery cho máy bạn phải dùng cáp USB kết nối điện thoại với máy tính.

 

 

Tiếp theo bạn thao tác trên máy tính tải fire Recovery dành cho Sky A870 về máy, nếu không có Drive thi sẽ không kết nối được với điện thoại (file recovery bạn tải về thường sẽ có định dạng là file zip bạn phải giải nén file ra).

Có hai cách để bạn có thể Recovery cho máy là Recovery thường và thông qua Fastboot.

1.Recovery thường.

- Khi máy đang mở bạn vào mục "Settings/Developer options" sau đó tích vào phần "USB Debugging". 

 

 

- Có thể xảy ra một số trường hợp như máy tính của bạn chưa up đủ Drive của máy Sky, bạnsẽ phải tiến hành up hết những Drive thiếu bằng cách download fire tải sẵn trên mạng về hoặc chọn chế độ download tự động (điều kiện máy bạn phải có kết nối Internet).

Máy sẽ xuất hiện hình con bọ trên giao diện khi máy tính đã kết nối được với điện thoại, nếu thấy xuất hiện hình đó thì bạn thực hiện vào forder Forder Recover và chọn và chọn “Recovery tu ADB.bat” và máy sẽ hướng dẫn bạn thực hiện cài recovery cho sky a870 

 2.Qua Fastboot:

- Bạn có thể vào chế độ Fastboot bằng cách:

 - Tắt hẳn máy khoảng vài giây,sau đó giữ 2 phím Volum rồi ấn phím Power. Khi vào Bootloader dùng Volum để lên xuống và Power để chọn, chọn Fastboot (có chữ "FASTBOOT MODE" phía trên bên góc trái).

- Cách thứ hai đơn giản hơn bạn chỉ cần kết nối điện thoại với máy tính qua USB, rồi chờ đợi máy tính nhận đầy đủ Driver rồi sau đó chọn mục "Recovery tu fastboot.bat" (trong forder recover vừa down về). Tiếp theo bạn chỉ cần đợi máy vào Recovery là xong.

Với hướng dẫn trên việc Recovery cho Sky A870 của bạn trở lên quá đơn giản. Giờ bạn có thể thoải mái tiếp cận các ứng dụng mới phát triển của Pantech rồi đó.

Gợi ý cho bạn