Hướng dẫn cách kết nối điện thoại sky A830 với máy tính

Lượt xem: 31089

Driver kết nối điện thoại sky VEGA RACER II với máy tính 

- Sơ lượt về điện thoại Sky a830:

Xã hội ngày càng phát triển hiện đại khiến cho những “ đòi hỏi” về công nghệ ngày càng cao. Con người ngày càng tạo ra nhiều thiết bị kết nối với nhau tốt hơn để thỏa mãn các nhu cầu về công việc, giải trí, kết nối ….Chính điều này mà việc sử dụng các thiết bị điện thoại di động ngày một gia tăng nhiều hơn.

Bởi sự thuận tiện về kết nối, tính năng giải trí và đặc biệt kích thức của chúng có thể mang theo bên mình khá dễ dàng.

Hãng PANTECH (Sky) là một trong những nhà sản xuất điện thoại lớn của hàn quốc đã đưa ra khá nhiều chủng loại điện thoại gây nhiều khuấy  động thị trường.

Nhắc đến PANTECH ta không thể không nghĩ ngay đến dòng điện thoại smartphone Sky , dòng điện thoại được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi nhiều tính năng và mẫu mã đẹp, hơn cả là giá cả của dòng điện thoại này khá “ tốt”  cho người tiêu dùng. Gần đây sự ra đời của điện thoại Sky A830 cũng được người dùng lựa chọn khá là đông.

- Điện thoại A830 còn có tên gọi khác là VEGA RACER II

Với mẫu mã khá đẹp, màn hình rộng, kiệu dáng khỏe khoắn, các chức năng được trang bị khá tốt, đặc biệt mức giá của nó đã làm hài lòng nhiều người tiêu dùng muốn sở hữu một chiếc điện thoại smartphone với giá dao động từ 3.500.000 VNĐ đến 4.200.000 VNĐ.

Tuy nhiên, Sky A830 vẫn gặp một số lỗi khiến người dùng lúng túng trong sử dụng đó là khả năng kết nối với máy tính. Nhu cầu sử dụng các phần mềm, các cài đặt, tải game, tải ảnh từ máy tính sang điện thoại và ngược lại là rất nhiều. Vì vậy, với sự khó khăn khi kết nối máy tính với sky A830 đã làm cho nhiều người rất phiền lòng. Trong bài viết này, chúng tôi xin đưa ra một vài hướng dẫn giúp cho người tiêu dùng có thể  cách kết nối điện thoại A830 với máy tính dễ dàng hơn:

- Driver kết nối điện thoại sky A830 với máy tính 

Đa số khi kết nối điện thoại Sky A830 với máy tính không được đều do điện thoại không có Driver USB do dó bạn phải tải Driver cho máy Sky A830 qua các đường link sau:

http://file.isky.co.kr/upload/software/USB/IMA830L_USBDriver.zip (cho bản L)

http://file.isky.co.kr/upload/software/USB/IMA830S_USBDriver.zip (cho bản S)

http://file.isky.co.kr/upload/software/USB/IMA830K_USBDriver.zip (cho bản K)

Đồng thời bạn cũng phải cài đặt Driver cho máy tính (đối với win xp thôi, còn win 7 thì sẽ tự nhận ) theo đường link sau:

http://developer.android.com/sdk/win-usb.html

Khi đã tải về thì vào Device Manager trên máy tính, rồi nhấn chuột phải uninstal nó đi ( lưu ý là đừng uninstal thiết bị khác, vì trong máy có thể có nhiều thiết bị chưa có driver)

Khi đã tải được về thì cần thực hiện các thao tác sau ở điện thoại: Vào mục Setting-> Sytem -> USB Conection Setting -> Media Device ( MTP) hoặc vào PC Data mode

Sau khi tải được Driver cho máy điện thoai, cần thực hiện lần lượt các thao tác sau: cắm máy vào và chờ một lúc cho máy nhận, thì có thể kết nối được với máy tính và sử dụng.

Bên cạnh lỗi thường gặp ở trên, điện thoại Sky A830 không kết nối được với máy tính do một số lỗi ít gặp sau:

- Do cổng nối USB của điện thoại hoặc máy tính có vấn đề: Cần kiểm tra lại xem cổng USB của cả điện thoại và máy tính có nhận kết nối không bằng cách thử sang các cổng USB của máy tính và điện thoại khác. Đôi khi cần phải thực hiện việc lau chùi lại các cổng USB để đầu tiếp xúc tốt hơn                        

- Do sợi cáp nối với máy tính có thể bị đứt hoặc hỏng : Cần kiểm tra lại sợi cáp kết nối còn hoạt động không bằng cách thử kết nối điện thoại và máy tính khác với sợi cáp đó.

Qua bài viết này, Chúng tôi hi vọng ràng sẽ giúp người tiêu dùng giải quyết được những vướng mắc khi kết nối điện thoại Sky A830 với máy tính, mang lại tính hiệu quả cao hơn khi sử dụng điện thoại này.


Gợi ý cho bạn