Sky A870 bị treo logo cách thoát nhanh gọn

Lượt xem: 39720

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi  Sky 870 bị treo logo Vega

 

Một trong những chiếc smartphone “bom tấn” của năm 2013 với thiết kế rất đẹp mắt và sở hữu một cấu hình khá ấn tượng. Sky A870 ẩn trong minh một trái tim đầy sức mạnh cùng một thiết kế hoàn toàn mới mẻ hơn so với những đời máy thuộc dòng điện thoại sky trước kia. Sky Iron A870 được thiết kế theo phong cách kim loại vĩnh cửu - ENDLESS METAL. Điều đó có thể dễ dàng nhận thấy khi nhìn qua máy. Khác hẳn với Apple, Iphone 4,5 được sơn viền máy và phủ một lớp cát mịn, Vega lại gia công thô sườn máy của  A870. Cảm giác khi vuốt sườn máy A870 khá sắc và hơi có phần " lạnh người " của kim loại. Bốn góc máy không được bo tròn mà lại được cắt gọt rất tinh tế. Vega so sánh những vết cắt này tinh xảo như những đường cắt cạnh của viên kim cương. Sở hữu màn hình 5inch, độ phân dải 1280 x 720pixel. 

 

Khả năng  duyệt  web và giải trí của Sky A870 vô cùng tuyệt vời. Khi nghe nhạc, xem video, bạn có thể thực hiện các thao tác như phóng to, thu nhỏ cửa sổ, hay vừa xem vừa thực hiện các tác vụ khác… mà máy vẫn hoạt động rất mượt mà và không có độ trễ. Thậm chí trong điều kiện mạng tốt, tốc độ duyệt web gần như ngay tức thì, không có độ trễ, khi cuộn trang nhanh hay chập cũng rất ít khi máy bị khựng lại hay bị lag. Màn hình lớn giúp người dùng trải nghiệm được nhiều hơn và chơi game rất tuyệt vời.

 

Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân gây ra Sky A870 bị treo logo như :  cài đặt một số ứng dụng không tương thích, xung đột nhau, Rom bạn up bị lỗi, hoặc trong quá trình up rom bạn không wipe data sạch dữ liệu cũ gây xung đột hệ thống dẫn đến treo máy. 

Nếu do phần mềm thì cách giải quyết thông thường là up lại rom, vào recovery wipe data . Bạn có thể thử dùng các bạn rom cho A870 mới nhất và đã được fix các lỗi cơ bản hiện nay.Và thực hiện theo các dưới đây: 

1. Tìm recovery thích hợp đời máy  A870 rồi cài đặt xem Thông tin chi tiết sky A870  trong máy của bạn phần giới thiệu.

2.  Copy rom gốc  vào thẻ nhớ.

3. Bạn phải nhớ tắt nguồn đi nhé, sau đó bạn lắp thẻ nhớ vào máy nhấn giữ tổ hợp phím (Power + Volum up và Volum down) cùng 1 lúc đến khi máy vào chế độ recovey hoặc là fashboot...

4. Bạn chọn dùng volume down di chuyển xuống dưới và chọn fashboot rồi cắm cáp kết nối máy tính đang chạy file cwm_ics máy sẽ về chế độ recovery.

 

5. Vào chế độ recovery để wipe all data (nghĩa là bạn phải wipe data factory, wipe cache, vào advance wipe battery, wipe davik cache). Bạn phải wipe cả 4 data nhé

6. Sau khi wipe xong 4 data bạn chọn tiếp mục install zip from sdcard  ( dòng thứ 2)

7. Bạn chỉ cần chọn file zip đã copy vào thẻ nhớ lúc nãy để máy chạy trong 15 - 20 phút quá trình hoàn tất và bộ nhớ wipe data lại sau khi hoàn tất để lưu lại 1 lần nữa và khởi động lại máy.

Một số trường hợp lỗi do phần cứng (chủ yếu do lỗi emmc, lỗi ổ cứng) thì các giải pháp phần mềm không thể giải quyết được lỗi sky A870 treo logo nếu tình trạng treo logo này tái diễn nhiều lần bạn hãy kiểm tra  bằng cách dùng imei để mang đi  kiểm tra IMEI Sky A870, lúc này giải pháp cuối cùng sẽ là thay thế emmc chip.

Mình hy vọng rằng qua bài viết này chiếc Sky A870 của bạn sẽ khắc phục được lỗi treo logo tại nhà mình, nếu bạn gặp tình trạng hay báo lỗi nào khác hãy thực hiện cách chụp ảnh màn hình sky a870 sau đó giữ cho chúng tôi hay các diễn đàn giúp đỡ về sky.

Chúc bạn thành công.

Gợi ý cho bạn