So sánh Sky Pantech và Sky Phone trong mắt người dùng

Lượt xem: 4416

Cách phân biệt Sky Pantech và Sky Phone

Chưa bao giờ tại Việt Nam lại có nhiều hãng điện thoại tham gia vào thị trường cung cấp sản phẩm di động như bây giờ. Từ các sản phẩm chính hãng Nokia, Samsung, LG… đến các sản phẩm được xách tay từ nước ngoài về đều thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Đặc biệt là các sản phẩm xách tay, bởi chúng luôn có giá rẻ hơn rất phù hợp với túi tiền của nhiều người. Tuy nhiên nếu không tìm hiểu kỹ, bạn rất dễ mua phải chiếc máy kém chất lượng. SKY Pantech hay SKY Phone là trường hợp điển hình, rất nhiều người đã nhầm lẫn hai dòng máy này. Dưới đây là một vài so sánh Sky Pantech và Sky Phone giúp bạn hiểu rõ hơn về từng loại máy.

Điện thoại Sky Pantech:

 

Đây là sản phẩm do Tập đoàn Pantech- một tập đoàn nổi tiếng đến từ đất nước Hàn Quốc sản xuất.  Tại thị trường Hàn Quốc hãng điện thoại Sky pantech được người tiêu dùng rất yêu thích không kém gì Samsung và trên cả LG với lý do thiết kế bắt mắt và cấu hình cao.

 Hiện tại Điện thoại Sky Pantech đang bán tại thị trường Việt Nam hầu hết là qua đường hàng xách tay với nhiều các model nổi tiếng như là Sky A900, Sky A890; Sky A880… Người tiêu dùng Việt Nam hết sức quan tâm tới sản phẩm này là do cấu hình của chúng cao đi kèm mức giá hết sức hợp lý. Nếu so sánh với các dòng điện thoại có thương hiệu mạnh như iPhone, Samsung, LG… với cấu hình tương tự thì mức giá của một chiếc Sky Pantech dễ chịu hơn rất nhiều. Đặc biệt những chiếc Sky Pantech được bán chủ yếu là hàng chính hãng, không phải là hàng nhái, hàng dựng nên người tiêu dùng rất yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của chúng.

Điện thoại Sky Phone

Chiếc điện thoại Smartphone này cũng tương tự như điện thoại Sky Pantech, Sky Phone được trang bị cho mình một cấu hình khá là khủng, ngoại hình đẹp đẽ, sang trọng nhưng chúng lại có nguồn gốc xuất xứ tại Đài Loan, Trung Quốc. Nếu đặt lên bàn cân để so sánh thì không thể nói chiếc điện thoại nào có chất lượng tốt hơn. Nhưng người Việt Nam khi mua sắm luôn quan tâm đến thương hiệu, xuất xứ và thường xem sản phẩm được sản xuất từ nước nào. Chắc chắn với nguồn gốc được sản xuất tại Hàn Quốc – một đất nước đang lớn mạnh về công nghệ sản xuất di động với nhiều thương hiệu có tiếng tại thị trường Việt Nam sẽ đem lại nhiều niềm tin cho người tiêu dùng hơn là một chiếc điện thoại được cộp mác “Made in China” hay “Made in Taiwan”

Cái tên gọi SKY Pantech và SKY Phone nghe khá giống nhau nên dễ gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Qua phần so sánh Sky Pantech và Sky Phone ở trên, hi vọng  có thể giúp cho bạn chọn cho mình một chú smartphone phù hợp, đúng ý nhé.

Gợi ý cho bạn