Kiểm tra IMEI Sky A870 ở các chỗ trên máy

Lượt xem: 20234

Cách kiểm tra IMEI Sky A870 chính hãng

Cách đây không lâu, Sky Pantech một hãng điện thoại tại Hàn Quốc đã cho ra mắt chiếc điện thoại Sky A870. Với cấu hình mạnh mẽ và mức giá được cho là hợp lí Sky A870 đã làm nhiều fan công nghệ ao ước được sở hữu chiếc điện thoại này trên tay. Với hệ điều hành Android cài sẵn 4.1.2 JellyBean và sẽ được cập nhật thêm, chip SnapDragon 600 1,7GHz mạnh mẽ cùng RAM 2GB cho sức mạnh không hề thua kém so với các điện thoại cao cấp khác. Máy sở hữu màn hình hiển thị LCD  5 inch độ phân giải lên tới 720p.

 

Viền màn hình siêu mỏng chỉ 2,4mm là điểm ấn tượng nhất khi chúng ta nhìn vào chiếc máy trên. Với bộ khung "Endless Metal" được làm bằng kim loại tạo cho chúng ta sự chắc chắn khi cầm chiếc máy này trên tay. Máy có bộ nhớ trong đáng mơ ước lên tới 32GB và có thể mở rộng thẻ nhớ cao nhất đến 2TB. Sky A870 được trang bị camera 13 MP, kết nối Wifi n, 4G LTE, Bluetooth 4.0. Kèm theo đó là viên pin dung lượng 2150mAh được tích hợp công nghệ sạch nhanh chỉ với 87 phút cho nạp đầy và 30 phút cho nạp đến 50% pin. Sky A870 đã và đang tạo nên cơn sốt tại thị trường di động Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người muốn chọn mua máy nhưng không biết cách kiểm tra chiếc máy như thế nào. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra IMEI Sky A870 đơn giản nhất .

 

IMEI đầu tiên bạn cần kiểm tra đó chính là IMEI trên hộp máy. Bạn tìm trên hộp máy sẽ có miếng dán ghi IMEI như hình sau:

Các bạn xem và nhớ kĩ số IMEI ghi trên hộp máy để còn có thể so sánh với các số IMEI sẽ kiểm tra tiếp theo. Sau khi ghi nhớ số IMEI trên hộp máy các bạn tiếp tục kiểm tra số IMEI trên pin bằng cách tháo nắp lưng của máy ra và nhìn số IMEI trên viên pin xem có trùng khớp với IMEI trên hộp hay không ?

 

Tiếp đến chúng ta sẽ kiểm tra IMEI trên máy bằng cách mở bàn phím máy lên ấn *#06* và chọn phím gọi. Ngay lập tức máy sẽ hiện lên số IMEI của máy trên màn hình. Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách vào Cài đặt-Cài đặt chung-Giới thiệu về điện thoại và xem số IMEI hiển thị trên màn hình máy. Sau các bước trên bạn so sánh xem các số IMEI có trùng khớp nhau hay không ? Nếu trùng khớp bạn hoàn toàn yên tâm với IMEI của máy. Còn nếu không trùng khớp thì chiếc điện thoại Sky A870 đó chắc chắn đã bị thay đồ và bạn nên suy nghĩ lại về quyết định mua máy. Hi vọng với cách kiểm tra IMEI Sky A870 trên các bạn có thể tự kiểm tra và chọn mua máy đúng chất lượng.

Gợi ý cho bạn