Khắc phục lỗi Sony Xperia Z5 Dual sạc pin không vào

Lượt xem: 3603

Khắc phục lỗi Sony Xperia Z5 Dual sạc pin không vào

Bạn vừa được sở hữu chiếc Smartphone Sony Xperia Z5 Dual một thời gian. Tuy nhiên, gần đây chiếc điện thoại của bạn lại xuất hiện tình trạng sạc pin không vào khiến bạn vô cùng lo lắng. Vậy các bạn đã biết nguyên nhân tại sao Sony Xperia Z5 Dual sạc pin không vào và cách khắc phục chúng như thế nào chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Chiếc Smartphone Sony Xperia Z5 Dual

1, Nguyên nhân Sony Xperia Z5 Dual sạc pin không vào

- Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng Sony Xperia Z5 Dual sạc pin không vào. Tuy nhiên, Sony Xperia Z5 Dual sạc pin không vào có thể do một số nguyên nhân chính sau:

+ Nguyên nhân thứ nhất: Do pin Sony Xperia Z5 Dual mà bạn sử dụng không phải là hàng chính hãng, pin Xperia Z5 Dual  là hàng lô, kém chất lượng.

+ Nguyên nhân thứ hai: Do bộ sạc Sony Xperia Z5 Dual bạn đang sử dụng đã có vấn đề, bị hư hỏng và không phải là hàng chính hãng .

Bộ sạc Sony Xperia Z5 Dualkhông phải là hàng chính hãng

+ Nguyên nhân thứ ba: Do bạn đã sử dụng Pin Sony Xperia Z5 Dual trong một thời gian dài và không đúng cách khiến pin Xperia Z5 Dual  bị chai nên khi kết nối sạc pin không vào.

+ Nguyên nhân thứ tư: Do bạn đã cài đặt quá nhiều các ứng dụng, phần mềm không tương thích trong quá trình sử dụng khiến máy xảy ra xung đột phần mềm dẫn tới tình trạng máy báo pin ảo.

2, Cách khắc phục Sony Xperia Z5 Dual sạc pin không vào

+ Cách thứ nhất: Trước tiên, bạn cần kiểm tra xem sạc pin Sony Xperia Z5 Dual  có còn hoạt động bình thường hay không? Các bạn có thể kiểm tra bằng cách sạc trên một thiết bị khác. Nếu thiết bị đó cũng không vào pin thì có thể kết luận lỗi là do củ sạc của bạn đã có vấn đề. Lúc này, cách tốt nhất là bạn nên thay thế bộ sạc mới chính hãng cho Sony Xperia Z5 Dual  để đảm bảo an toàn cho máy.

+ Cách thứ hai: Nếu nguyên nhân khiến Sony Xperia Z5 Dual  sạc pin không vào là do viên pin của máy đã bị chai hoặc đã bị hư hỏng thì bạn nên thay thế cho Sony Xperia Z5 Dual  một viên pin chính hãng mới.

Thay thế một viên pin chính hãng mới cho Sony Xperia Z5 Dual 

+ Cách thứ ba: Tắt bớt các kết nối, phần mềm, ứng dụng chạy ngầm và xóa bỏ những ứng dụng không cần thiết để tăng thời lượng pin cho máy. Để biết ứng dụng nào tiêu tốn nhiều dung lượng pin thì các bạn truy cập vào mục Cài đặt (Setting) > Pin (Battery).

+ Nếu các bạn đã thực hiện theo các cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng lỗi Sony Xperia Z5 Dual  sạc pin không vào thì cách duy nhất lúc này các bạn có thể làm đó là đưa thiết bị của mình đến một trung tâm sửa chữa có uy tín gần nhất để kiểm tra và sửa chữa. Vậy bạn đã biết sửa Sony Xperia Z5 Dual  sạc sạc pin không vào ở đâu uy tín chưa?

- Tại Hà Nội, các bạn có thể yên tâm khi sửa Sony Xperia Z5 Dual  sạc pin không vào tại trung tâm sửa chữa  truesmart.com.vn. Tại đây, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao sẽ giúp bạn kiểm tra và sửa chữa lỗi Sony Xperia Z5 Dual  sạc pin không vào một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

- Tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, các bạn có thể đưa Sony Xperia Z5 Dual  sạc pin không vào đến địa chỉ kdienthoai.com để được sửa chữa theo một quy trình chuyên nghiệp nhất. Tại đây, các bạn sẽ được đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết rõ nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Sony Xperia Z5 Dual  sạc pin không vào và địa chỉ sửa Sony Xperia Z5 Dual  uy tín rồi chứ? Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn khi cần thiết. Chúc các bạn có thể khắc phục lỗi Sony Xperia Z5 Dual  sạc pin không vào một cách thành công!

>> Xem thêm thông tin: Tổng hợp hình nền đẹp cho Sony Xperia Z5

Gợi ý cho bạn