Tính năng nhắc nhở kế hoạch trên Sony tiện lợi

Lượt xem: 5250

Sử dụng tính năng nhắc nhở trên điện thoại Sony như thế nào

Thời buổi hiện nay với công việc bề bộn, cuộc sống mọi người trở nên gấp gáp và căng thẳng hơn. Chính vì vậy bạn cần phải sắp xếp cho công việc của mình một cách khoa học hơn để vừa đảm bảo thời gian hiếm hoi vừa nâng cao hiệu suất làm việc. Đối với những người hay quên hoặc có thể do thời buổi hiện nay để nhớ các công việc cần thực hiện trong một ngày cũng nhiều chứ không nói đến trong khoảng thời gian. Vì vậy các nhà sản xuất ứng dụng đã mày mò nghiên cứu để giúp bạn sử dụng điện thoại như một công cụ hữu ích hơn rất nhiều không chỉ với tính năng nghe gọi. Và hãng sản xuất điện thoại Sony cũng đã tích hợp tính năng này có sẵn trên máy hoặc bạn có thể tải về từ các kho ứng dụng. Vậy bạn đã biết làm thế nào để nhắc nhở kế hoạch trên Sony chưa?

Với tất cả các đời máy của Sony tính năng calendar đều được thiết kế sẵn trong phần Cài đặt > Calendar

Với việc nhắc lịch kế hoạch của bạn thì Sony hoạt động như một chiếc đồng hồ hẹn giờ. Và chỉ đơn giản là bạn muốn lên kế hoạch thì chỉ cần chọn ngày, giờ và phần note của ngày đó chọn. Trong đó bạn có thể hiển thị

Bạn có thể lên lịch làm việc lên kế hoạch trong vòng cả tháng, cả năm theo ngày trên lịch Calendar của điện thoại. Bạn cần báo nhắc nhở ngày nào thì chỉ cần vào ngày đó và chọn chế độ cài đặt cho nó. Trong đó có nhiều chế độ cài đặt đó là rung, chuông, đèn...

Ưu điểm của lựa chọn nhắc kế hoạch trên Calendar có sẵn của điện thoại Sony là không phải cài thêm bất cứ chương trình gì hoặc phức tạp trong việc sử dụng. Nhưng bạn sẽ không view tổng quát được toàn bộ kế hoạch như những phần mềm ứng dụng riêng cho việc nhắc lịch như dưới đây.

Ứng dụng Any.do là ứng dụng được phát triển và có sẵn trong kho ứng dụng CH Play hoặc Google Play. Bạn chỉ cần lên đó gõ Any.do là có thể tải về và sử dụng. Ứng dụng này cho phép bạn có thể nhìn thấy tổng quát kế hoạch trong khoảng thời gian mà bạn muốn. Do đó bạn sẽ biết trước và chủ động lên kế hoạch, nó cho phép bạn chia sẽ kế hoạch trên các mạng xã hội như facebook, Twite...Ngoài ra giao diện của ứng dụng đẹp mắt và cực kỳ dễ hiểu. Nó được bố trí sắp xếp một cách khoa học. Nó sẽ nhắc nhở bạn vào đúng giờ và các nội dung cần chú ý. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn khi được cài đặt ứng dụng Any.do. Tuy nhiên chỉ một số dòng máy của Sony mới tương thích với ứng dụng này như Xperia Z, Ericsson Xperia Neo.

Ngoài ứng dụng Any.do còn có các ứng dụng khác mang lại tính năng tương tự như To -do List, Task List.

Xã hội càng ngày càng phát triển và việc lưu giữ thông tin và bộ nhớ của con người trở nên loãng hơn. Vì thế việc cài đặt các chương trình nhắc nhở kế hoạch trên Sony là cực kỳ cần thiết.

Gợi ý cho bạn