Hướng dẫn Cài Game Sky A870 miễn phí từ Google Play

Lượt xem: 4622

Một số cách thông dụng để cài game trên điện thoại Sky A870

Điện thoại Sky là một trong những dòng điện thoại nổi tiếng hiện nay. Nó cho ra đời nhiều chiếc điện thoại đình đám khiến nhiều người sử dụng phải yêu thích. Một trong những chiếc điện thoại nổi tiếng của dòng điện thoại này là chiếc điện thoại sky A870. Với chiếc điện thoại có cấu hình mạnh mẽ  này thì người dùng có thể tha hồ sử dụng với nhiều trò giải trí khác nhau. Đặc biệt là các chương trình game trên sky A870 được nhiều người thích thú. Tuy nhiên, một số người vẫn không biết cách cài game Sky A870. Sau đây là những hướng dẫn giúp các người dùng có thể cài game trên điện thoại Sky A870.Hiện nay, có rất nhiều loại game hay và nổi tiếng mà người dùng có thể chơi trên điện thoại sky A870 như: Asphalt 6, game hành động Modern Combat 2: Black PegasusGame Modern Combat 3Game N.O.V.A 2…..Đây là những game khá thú vị. Chúng ta có thể cài đặt game theo những cách sau đây:

Cài đặt thông qua Google Play

Khi bạn muốn cài một game nào đó vào điện thoại sky a870 của mình thì việc cài đặt theo phương thức này chính là cách an toàn nhất để có thể cài đặt ứng dụng đó vì nó đã được google kiểm duyệt.

Với google play thì người dùng có thể được cung cấp các chủ đề khác nhau dể người dùng có thể lựa chọn một cách dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm các game mà mình mong muốn bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm rồi tiến hành cài đặt bằng cách nhấn chọn vào nút install để máy cài đặt.

Tuy nhiên điều kiện là bạn cần phải có một tài khoản google playCài đặt thông qua giao diện web của Google Play

Đây là cách cài đặt các game trên sky a870 tương tự như google play . Người dùng có thể tìm kiếm và cài đặt ứng dụng cho điện thoại thông qua giao diện của web của goole play. Bạn chỉ cần cài đặt bằng cách nhấn chọn vào install là có thể cài đặt game mà mình muốn.


Cài đặt thông qua tập tin APK

Dịch vụ này giúp cho người dùng có thể cài đặt và tải các tập in được đăng tải tại đây ở dạng APK để có thể cài đặt khi máy của bạn không có kết nối internet.


Sau khi bạn đã cài đặt được tập tin về chứa game bạn muốn cài đạt thì bạn hãy tiến hành sao chép nó vào thẻ nhớ của máy. Sau đó sử dụng ứng dụng quản lý tập tin ở trên máy để kích hoạt nó và cài đặt game đó lên điện thoại sky A870

Cài đặt thông qua Store của bên thứ ba

Người dùng có thể sử dụng để tìm kiếm và cài đặt các game mà thiết bị Android của mình đang muốn sử dụng tương tự như Google play. Đây là phần mêm đã được xây dựng như một store riêng biệt của bên thứ ba như AppStore.VN và FreeStore.VNNhư vậy, chúng ta đã tìm hiểu về một số cách để cài game Sky A870. Hi vọng rằng với những cách này, người dùng sẽ không phải lúng túng khi muốn cài bất kỳ một game nào đó cho chiếc điện thoại này nữa. Chúc thành công.

Gợi ý cho bạn