Tải game đua xe cho Sony Xperia Z5 Dual

Lượt xem: 1772

Tải game đua xe cho Sony Xperia Z5 Dual

Bạn đang được sở hữu trên tay chiếc Smartphone Sony Xperia Z5 Dual cấu hình cao của Sony? Nếu bạn là tín đồ game thì không thể bỏ qua các loại game đua xe trên thiết bị cao cấp của mình. Vậy bạn đã tải game đua xe cho Sony Xperia Z5 Dual của mình chưa? Bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số game đua xe đang hot nhất va cách tải game đua xe cho Sony Xperia Z5 Dual.

1, Một số loại game đua xe cho Sony Xperia Z5 Dual.  

Game đua xe: Asphalt 8

+ Đầu tiên chúng ta phải kể đến game đua xe Asphalt 8 dành cho Sony Xperia Z5 Dual. Đây là một trong những tựa đề game thu hút nhiều lượt tải về và chơi trên các thiết bị Smartphone. Đến với game đua xe Asphalt 8 người chơi sẽ được tham gia trực tiếp vào các cuộc đua xe vô cùng mạo hiểm. Nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua được những tay đua đẳng cấp để giành vị trí đứng đầu.

Game đua xe Asphalt 8 cho Sony Xperia Z5 Dual

+ Không chỉ vậy, người chơi còn có cơ hội thể hiện kỹ thuật lái xe đẳng cấp của mình thông qua những pha trình diễn mạo hiểm.Trong quá trình đua, người chơi phải linh hoạt trong việc sử dụng hệ thống điều khiển để vượt qua những đoạn đường khuỷu, lỗi lõm và các chướng ngại vật trên đường đua. Thành tích của bạn sẽ được so sánh trên bảng xếp hạng cùng với các tay đua trên toàn thế giới. Đặc biệt bạn có thể chia sẻ thành tích đạt được qua các trang mạng xã hội để khoe với bạn bè.

- Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftA8HM

- Game đua xe GT Racing 2

+ Hiện tại, game đua xe GT Racing 2 là một trong những game trực tuyến nổi tiếng nhất trên tòan thế giới. Đến với game đua xe GT Racing 2, các bạn sẽ có cơ hội được hòa mình vào những trận đua xe hết sức gay cấn và thể hiện tài đua xe của mình với 67 siêu xe và 13 đường đua khác nhau. Do đó, các bạn có thể tải game đua xe về cho chiếc Smartphone Sony Xperia Z5 Dual của mình để trải nghiệm.

Game đua xe GT Racing 2 cho Sony Xperia Z5 Dual

+ Đến với game đua xe GT Racing 2, các bạn sẽ có cơ hội được tranh tài đua xe của mình với bạn bè trên khắp thế giới với 1.400 sự kiện như Classic Races, Duels, Knockouts và Overtakes. Không chỉ vậy, mỗi tuần game GT Racing 2 còn cung cấp cho người chơi 28 thử thách mới va đường đua cũng luôn thay đổi cùng thời gian và thời tiết. Chắc chắn, game đua xe GT Racing 2 sẽ đem đến cho các bạn sự trải nghiệm vô cùng thú vị trên chiếc Smartphone Sony Xperia Z5 Dual.

- Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftRAHM

- Game đua xe Drag Racing

+ Game đua xe Drag Racing là tựa đề game được người dùng đánh giá là trò chơi đẳng cấp nhất hiện nay. Đến với game đua xe Drag Racing người chơi sẽ có cơ hội được thử tài với 50 loại xe khác nhau, bao gồm những siêu xe 1000 mã lực. Chắc chắn game đua xe Drag Racing sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị trên chiếc Smartphone Sony Xperia Z5 Dual của mình.

Game đua xe Drag Racing cho Sony Xperia Z5 Dual

+ Tham gia vào game đua xe Drag Racing, các bạn có cơ hội được tham gia vào những đội đua để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm cùng các chiến thuật đua để đưa chiến thắng tuyệt vời về cho đội của mình. Đặc biệt, Drag Racing còn cho phép người chơi trải nghiệm và đấu trực tuyến hoặc ngoại tuyến, trong quá trình đua, người chơi phải lưu ý nâng cấp cho xe của mình và điều chỉnh mức ga để tăng thêm thời gian trên đường đua.

- Link tải:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mvasiliy.dragracing3d

2, Cách tải game đua xe cho Sony Xperia Z5 Dual

- Để tải game đua xe về cho chiếc Smartphone Sony Xperia Z5 Dual, các bạn có thể click trực tiếp vào các đường link bên dưới. Tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm các loại game đua xe khác thì các bạn có thể làm theo trình tự các bước sau đây:

+ Bước 1: Từ giao diện màn hình chính của Sony Xperia Z5 Dual, các bạn truy cập vào ứng dụng CH Play

+ Bước 2: Tiếp theo, trên thanh công cụ tìm kiếm các bạn nhập từ khóa “ game đua xe”

+ Bước 3: Lựa chọn một tựa game đua xe mà bạn muốn tải về cho chiếc Sony Xperia Z5 Dual của mình.

+ Bước 4: Nhấn vào cài đặt và chờ một thời gian để việc quá trình cài đặt được hoàn tất.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết một số game đua xe trên Sony Xperia Z5 Dual của mình rồi phải không? Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình một game đua xe phù hợp và có sự trải nghiệm thú vị trên chiếc Smartphone Sony Xperia Z5 Dual của mình.

Gợi ý cho bạn